Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hiện. Video Game Mới giới Thiệu Nhọt Triệu tập

Hiện.

Một cái mới xuất hiện. trò chơi video đã được chia sẻ hôm nay, giới thiệu một trong những trò chơi của triệu tập.

Các video mới, mà đã được chia sẻ bởi Nhật bản chính thức Twitter hồ sơcho Nhọt ở hành động. Các triệu tập được cung cấp như một đơn đặt hàng trước ĐẤT, tiền thưởng.

Hôm qua, chúng tôi đã báo cáo rằng hiện. có thể đòi hỏi hơn 100 GB lưu trữ miễn phí không gian, được không, đặc biệt là đáng ngạc nhiên, xem xét các trò chơi là vận chuyển trên hai Blu-ray.

Tuần trước, trò chơi mở phim đã được chia sẻ trực tuyến. Bộ phim có nhiều trình tự của các ban đầu là mở đầu, cũng như một cặp đôi đẹp mới của thành phố của Midgar.

Hiện. đã được lên kế hoạch cho một sớm Ngày phát hành, nhưng Square trì hoãn trò chơi tư để cho thêm ba lan. Có một bản demo đã bị rò rỉ đầu năm nay, tuy nhiên, người chơi sẽ có thể có được hương vị đầu tiên của trò chơi trước khi nó được phát hành chính thức.

Chúng ta biết có quá nhiều bạn đang mong đến phát hiện. và đã kiên nhẫn chờ đợi để trải nghiệm những gì chúng tôi đã làm việc trên. Để đảm bảo chúng tôi cung cấp một trò chơi, đó là đường dây với tầm nhìn của chúng tôi, và các chất lượng mà chúng tôi, những người hâm mộ những người đã chờ đợi xứng đáng, chúng tôi đã quyết định để di chuyển ngày phát hành vào tháng 10 năm 2020.

Chúng tôi đang làm điều này quyết định khó khăn để cung cấp cho chúng ta thêm một vài tuần để áp dụng cuối cùng ba lan để trò chơi và để cung cấp cho bạn tốt nhất có thể có kinh nghiệm. Tôi thay mặt cho toàn đội, muốn xin lỗi tất cả mọi người, vì tôi biết điều này có nghĩa là chờ đợi cho trò chơi chỉ một chút nữa.

Hiện. ra mắt trên PlayStation 4 vào ngày 10 tháng tư trên toàn thế giới.

Gửi