Hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và lối chơi hấp dẫn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét Black Desert Mobile, cố gắng cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về trò chơi, ngoài những gì được tạo ra từ danh sách Play Store.

Black Desert Mobile có vẻ như là một nỗ lực nghiêm túc để cạnh tranh với MMORPG hay nhất trên thị trường dành cho Android / iOS. Cái này cũng khá lớn vì nó đòi hỏi 3, 24 ấn phẩm tải về GB trong một trò chơi mà Cửa hàng Play cài đặt trước khi mọi người có thể bắt đầu chơi. Chúng tôi đã lấy phiên bản di động để chơi và đây là những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về trò chơi, giao diện người dùng trực quan và các khía cạnh hiệu suất của trò chơi.

Giao diện người dùng trực quan

Black Desert Mobile có hình ảnh tuyệt vời và bóng bẩy. Từ những phong cảnh khác nhau đến những nhân vật và động vật hoang dã, mọi thứ đều có vẻ tốt và rõ ràng nó sẽ khiến bạn đắm chìm trong trò chơi.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nó không đáng ngạc nhiên như phiên bản PC. Đặc biệt, nhân vật bị giảm đi và do đó trông thô ráp xung quanh các cạnh và không quá mượt mà khi phóng to. Pearl Abyss đã làm việc chăm chỉ để cung cấp cho game thủ trải nghiệm mượt mà và trực quan và điều này không làm mọi người thất vọng. Đồ họa có thể được thay đổi thành cài đặt Max, nhưng Redmi K20 Pro của tôi chỉ có thể tăng lên Chiều cao, theo tôi là khá tốt.

Hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và lối chơi hấp dẫn 1

HUD trong trò chơi trông rất lộn xộn, đặc biệt đối với những người chơi MMO mới, có thể rất khó hiểu. Mặc dù, thành thật mà nói, trò chơi có nhiều mặt cần các tab và điều khiển. Tốt nhất là tốt nhất là làm cho một số yếu tố bán trong suốt hoặc vô hiệu hóa chúng hoàn toàn.

Cá nhân hóa

Ngay lập tức, Black Desert Mobile cung cấp hàng tấn tính năng để phù hợp với nhân vật trong câu chuyện. Trong lần khởi động đầu tiên, người dùng sẽ phải lựa chọn giữa năm loại người chơi: chiến binh, pháp sư, valkyrie, người khổng lồ và kiểm lâm viên.

Sau khi chọn nó, bạn có thể thay đổi mọi thứ, từ màu da đến quần áo. Tùy chọn không giới hạn Nếu bạn là một trong những người chơi quan tâm đến sự xuất hiện của nhân vật của bạn, điều này sẽ khiến bạn quan tâm.

Trò chơi

Giống như các tùy chọn nhân vật, phiên bản di động cũng chấp nhận một sistema Search & Battle tương tự như phiên bản PC, mặc dù nó được sắp xếp hợp lý và đơn giản hơn cho màn hình điện thoại thông minh.

Hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và lối chơi hấp dẫn 2

Đối với một số nhiệm vụ ban đầu, bạn sẽ được Black Spirit hướng dẫn qua bãi biển và thành phố nơi bạn sẽ thức dậy mà không có ký ức để gặp người dân thị trấn và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn. Một tìm kiếm ban đầu đơn giản và một nhân vật sẽ giúp cư dân thành phố với các nhiệm vụ hàng ngày của họ. Đây là một phần của hướng dẫn vì người chơi mới đã quen thuộc với giao diện. Bạn sẽ chạy qua thành phố và gặp gỡ các ông chủ, bác sĩ và một số người khác sẽ từ bỏ các nhiệm vụ nhỏ để bạn hoàn thành.

Các điều khiển và trận chiến của nhân vật rất trực quan và tiêu chuẩn, ít nhiều giống với cách tìm thấy trong hầu hết các game MMO. Bạn phải tát kẻ thù của mình, bởi vì các đòn combo dựa vào các cuộc tấn công liên lạc lặp đi lặp lại thay vì kết hợp khéo léo hoặc thời gian phản ứng. Bạn mở khóa nút tấn công đặc biệt khi bạn đi, thay đổi tùy thuộc vào nhân vật. Bạn có thể rút lui và tránh các cuộc tấn công sắp tới, nhưng không có khối cụ thể, vì vậy bạn phải nhận thức được vị trí của mình trong trận chiến. Về vũ khí, bạn có được chúng trên đường khi bạn hoàn thành nhiệm vụ và có một số thứ bạn cũng có thể mua từ các NPC.

Tôi không gặp vấn đề gì khi điều hướng qua địa hình mới trong trò chơi. Có một đường dẫn tự động cho phép các nhân vật tự động di chuyển theo hướng của mục tiêu, con người và nhiệm vụ. Bạn có thể vô hiệu hóa nó nếu bạn muốn chơi trò chơi một mình.

Kiếm tiền và các mặt hàng miễn phí

Black Desert Mobile là một trò chơi trả tiền để giành chiến thắng với các tính năng chơi trò chơi miễn phí. Bây giờ, điều này không có nghĩa là bạn sẽ không thể tiến qua một cấp độ hoàn toàn khác. Bạn vẫn có thể vui chơi, nhưng bạn sẽ không thể cạnh tranh như những người tiêu tiền. Ở cấp độ ban đầu, sẽ không có nhiều lợi nhuận cho người mua. Tiền tệ trong trò chơi được gọi là Pearl. Ngoài ra còn có Ngọc trai đen có thể đổi lấy Ngọc trai, và có Bạc có thể lấy hoặc trao đổi trên thị trường với những người chơi khác để đổi lấy tất cả các loại hàng hóa. Ngọc trai có thể được mua bắt đầu từ $ 85 (khoảng $ 1,2) và có thể đạt tới $ 4, 250 ($ 50) hoặc thậm chí nhiều hơn, mặc dù giá có thể thay đổi theo vùng.

Bạn có thể mua thú cưng, trang phục đặc biệt, vũ khí, pha lê và khả năng, một số trong đó có thể mang lại lợi thế cho người chơi miễn phí (F2P), đặc biệt là ở cấp độ cao nhất. Đó là lý do tại sao những người sử dụng lợi ích trong trò chơi này sẽ có lợi thế hơn người chơi F2P. Tất nhiên, có những sự kiện và tìm kiếm sẽ giúp bạn thoát ra mà không tốn tiền, nhưng vẫn sẽ làm chậm tiến độ của bạn so với người mua, vì bạn phải tự đẩy mình đến cùng.

Có một số gói có thể được mua trong gói khởi động làm tăng chỉ số cơ sở, gói tài nguyên, hộp và hơn thế nữa. Bạn có thể truy cập cửa hàng bằng cách nhấn nút "C" ở góc trên bên trái. Khi bạn nhập sẽ có một loạt các tab như trong ảnh chụp màn hình. Cửa hàng này có thể được truy cập từ trò chơi bất cứ lúc nào.

Hiệu suất

My Redmi K20 Pro không có hiệu năng và đây phần lớn là một điều chủ quan sẽ phụ thuộc vào điện thoại thông minh bạn đang sử dụng. Của tôi chạy ở 30FPS với đồ họa cao. Pearl Abyss khuyến nghị ít nhất 2 GB RAM và Android 6.0 ít nhất bạn có thể chơi. Ngoài ra, nó cũng có thể chơi được trên điện thoại trung cấp, với tối ưu hóa được thực hiện bởi Pearl Abyss.

Hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và lối chơi hấp dẫn 3

Suy nghĩ cuối cùng

Pearl Abyss đã thực hiện một công việc đáng khen ngợi khi chuyển nhiều yếu tố quan trọng của phiên bản PC của trò chơi sang điện thoại di động. Hình ảnh đẹp, lối chơi thú vị và chiều sâu của câu chuyện có thể khiến người chơi xem hàng giờ. Có nhiều chế độ như PvP (mở ở cấp 18), PvE Boss Attacks (mở ở cấp 50), bang hội và các chế độ khác có thể khiến người chơi chết đuối trong nhiều tuần.

Vậy để trả lời câu hỏi, Black Desert Mobile có thực sự đáng chơi không? Trong khi Black Desert Mobile mượn nhiều yếu tố của thể loại MMO, điều này khiến nó có thể dự đoán được phần nào, thì độ sâu phi thường trong nội dung của trò chơi là điểm khác biệt so với hầu hết các game tương tự khác. Ngoài ra còn có một cơ sở người dùng lành mạnh chỉ ra rằng trò chơi sẽ tồn tại lâu dài.

Bạn có muốn nhận thêm bài viết như thế này trong hộp thư đến của mình không? Nhập email của bạn để đăng ký nhận bản tin của chúng tôi.