Hiệu ứng khối lượng: Hướng dẫn chiến đấu Andromeda – Tìm hiểu vũ khí và combo

Hiệu ứng khối lượng: Hướng dẫn chiến đấu Andromeda - Tìm hiểu vũ khí và combo 2

liên kết trực tiếp

Chiến thuật | Vũ khí | Combo | Phục hồi | Máy bay phản lực | Khó khăn

Số phận Sáng kiến ​​Andromeda nằm trong tay bạn khi Hướng đạo trong Hiệu ứng hàng loạt: Andromeda. Mặc dù các nhiệm vụ luôn có sự ưu tiên cho sự chung sống hòa bình với các loài Heleus Cluster, nhưng sẽ không có nghi ngờ gì về việc chúng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc rút vũ khí. Hướng dẫn chiến đấu này là thông tin mới nhất chúng tôi có về chiến đấu trong thiên hà Andromeda. Cuộc xung đột diễn ra căng thẳng, tàn bạo và nhanh chóng, nhưng không có gì bạn không thể giải quyết với tư cách là người mới. Ryder.

Hiệu ứng khối lượng: Hướng dẫn chiến đấu Andromeda - Chiến thuật "width =" 1349 "height =" 754

Chiến thuật

Andromeda đã nỗ lực phối hợp để làm cho trận chiến cảm thấy nhanh hơn và mượt mà hơn trước Hiệu ứng khối lượng Tiêu đề. Do đó, nhiều lựa chọn đã được đơn giản hóa, AI đã tăng lên và các trận chiến trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Có lẽ thay đổi lớn nhất là thực tế là cách duy nhất để ngừng chiến đấu là mở vòng tay. Đã qua rồi các tính năng tạm dừng chiến thuật của Bộ ba gốc, nơi Khả năng thành viên của đội có thể được xếp hàng thủ công. Tuy nhiên, các tổ hợp phím của lệnh Squadmate vẫn tồn tại và hoạt động chính xác nhờ AI cải tiến.

Một tính năng bổ sung khác để tăng tốc trận chiến là sistema tự động đóng cửa. Khi Ryder tiếp cận một bức tường bảo vệ hoặc các mảnh vỡ, nó sẽ trượt trơn tru phía sau anh ta. Thay đổi kích thước bìa cũng có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy một bìa thấp hơn cung cấp bảo vệ dưới mức trung bình. Điều này làm cho việc tìm vị trí chiến thuật hoàn hảo trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, có thể bắn mù từ phía sau boong tàu, thêm một chiều chiến thuật khác khi cố gắng khôi phục khiên của bạn.

Hiệu ứng khối lượng: Hướng dẫn chiến đấu Andromeda - Vũ khí "width =" 1885 "height =" 999

Vũ khí

Các vũ khí đã nhận được nhiều tình yêu hơn trước. Hiệu ứng số lượng lớn: Andromeda. Cảm ơn sistema Từ sản xuất bia chuyên sâu và các loài mới đến công nghệ thu thập, việc tìm ra cỗ máy giết người hoàn hảo sẽ là một miếng bánh. Khi bạn tránh đường, có năm khe nạp vũ khí có sẵn cho bạn. Vào đầu trò chơi, 3 Khe này không bị khóa. Bạn có thể mở hai vị trí còn lại bằng cách nâng cao kỹ năng Fighting Fitness

Trọng lượng vẫn tồn tại như một cơ chế cơ học và chức năng của nó tương tự như của anh ta. Hiệu ứng hàng loạt 3, giảm tốc độ tải. Điều này có nghĩa là bạn nên biết bạn mang theo bao nhiêu vũ khí và chúng nặng bao nhiêu. Một trong các khe sạc của bạn được dành riêng cho vũ khí cận chiến, trong khi 4 các khe còn lại được trộn và phù hợp với bất kỳ loại vũ khí nào bạn muốn. Ví dụ: nếu bạn thành thạo với một khẩu súng ngắn nhưng muốn mang theo nó 2 Các loại khác nhau, bây giờ bạn có thể! Ngoại lệ duy nhất là bạn không thể mang theo 2 Phiên bản tương tự của vũ khí.

Vũ khí cận chiến độc đáo là bổ sung mới nhất cho loạt bài này. Thiết bị nguy hiểm này khác nhau về ngoại hình và chức năng, bắt đầu từ cây búa Krogan cho thanh kiếm Kett phát sáng. Bộ khuếch đại sinh học cũng đã tham gia Omni-blade như một triển khai cận chiến tiềm năng. Vũ khí cận chiến không cần phải được trang bị qua bánh xe vũ khí; chúng được sử dụng tự động khi nhấn các nút cận chiến.

Các loại vũ khí còn lại sẽ khiến người chơi trong bộ ba ban đầu cảm thấy như ở nhà:

Mẹo nhanh: Bạn có muốn thay đổi tải trọng của vũ khí của bạn? Bạn sẽ được yêu cầu làm như vậy khi bạn rời đi Bão. Bạn cũng có thể thay đổi tải của bạn tại trạm phía trước.

Combo

Tùy chọn thiết kế yêu thích mới nhất của Nhóm thiết kế chiến đấu BioWare, hiện tại kết hợp và quan trọng hơn bao giờ hết Andromeda Tương tự như Hiệu ứng hàng loạt 3 Y Tuổi rồng: Điều tra, combo bao gồm 2 bộ phận: mồi và kích nổ. Cái đó Andromeda Điều này sistema rất giống với ME3Anh ta sistema, với 4 loại chính, và chỉ một loại thuốc nổ duy nhất. Global Force Cooldown cũng đã bị xóa, giúp việc hoàn thành Power Combos trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn chuẩn bị mục tiêu với Cuộc xâm lược và ngay lập tức theo dõi với Spear cho một vụ nổ sinh học, thì đó là sân chơi của bạn. Các mồi được sử dụng trên kẻ thù xác định các hiệu ứng xảy ra khi chúng phát nổ và các hiệu ứng này được liệt kê dưới đây:

 • Ngọn lửa – Thiết lập kẻ thù trong khu vực đang cháy.
 • Khóc – Làm chậm hoặc đóng băng kẻ thù trong khu vực.
 • Công nghệ – Gây sốc điện đáng ngạc nhiên.
 • Sinh học – Gây ra một vụ nổ lực lượng lớn, khiến kẻ thù bay lên.

Việc thực hiện các đòn combo sẽ rất quan trọng để kiểm soát kẻ thù trong AoE Andromeda Nó có nhiều chức năng và tác động hơn sistema ở trên, và bạn bè có hiệu quả hơn trước trong việc xác định và khai thác hiệu quả.

Hiệu ứng khối lượng: Hướng dẫn chiến đấu Andromeda - Vũ khí "width =" 1349 "height =" 750

Phục hồi

Một trong những vấn đề cân bằng lớn nhất. bất cứ điều gì Trò chơi là phục hồi tài nguyên. Cập nhật sức khỏe liên tục, giao diện điều khiển game bắn súng thương hiệu những năm 2000, đang gặp khó khăn do thiếu khẩn cấp trong trận chiến. Nếu đạn bao phủ sàn nhà, bạn không có lý do gì để không phun và cầu nguyện. Andromeda Ông đã thực hiện một số nỗ lực táo bạo để xác định lại vòng tròn của trò chơi này.

Giống như omni-gel, medi-gel dường như đã yếu dần theo thời gian trong vũ trụ. Đây không còn là quá trình tích lũy các vật dính mà hữu ích cho những thời điểm khó khăn. Thay vào đó, cách chính để lấy lại sức khỏe là thông qua kho lưu trữ bộ đệm được đánh dấu bằng một vòng tròn màu đỏ. Ngoài ra, một số pháo đài nhất định được tính phí dựa trên (chẳng hạn như Granada Omni) và phải được lấp đầy. Các hộp thường chứa đạn dược, và bộ đệm với các biểu tượng tia sáng thể hiện cơ hội để tải thứ này.

Hiệu ứng khối lượng: Hướng dẫn chiến đấu Andromeda - Jump-jet "width =" 1903 "height =" 1070

Nhảy phản lực

Tiềm năng là sự bổ sung phổ biến nhất Andromeda Đó là Jet-jump đóng vai trò quan trọng. Khi bạn nhảy hoặc ngã trong trận chiến, việc nhắm vũ khí của bạn bằng chìa khóa thích hợp sẽ khiến Ryder di chuyển trong một thời gian ngắn. Bằng cách bay bạn có thể làm 4 điều phi thường:

 • Bắn kẻ thù từ trên cao. Nhưng hãy cẩn thận, bởi vì bạn cũng cởi mở hơn!
 • Thực hiện các cuộc tấn công cận chiến giảm xuống và sẽ gây ra hiệu ứng khu vực khi hạ cánh.
 • Tránh không khí. Bạn có thể sử dụng động tác nhanh này để tránh các cuộc tấn công hoặc thêm khoảng cách ngang để nhảy.
 • Sử dụng vũ lực. M. Sức mạnh đầu tiên có thể được sử dụng khi bay hoặc trên không để có hiệu ứng đẹp

Hiệu ứng khối lượng: Hướng dẫn chiến đấu Andromeda - Độ khó "width =" 1349 "height =" 759

Khó khăn

Andromeda Họ đạt tiêu chuẩn với nhiều cấp độ khó khác nhau trong trận chiến. Bất kể kinh nghiệm chơi trò chơi của bạn, bạn sẽ có thể tìm thấy một nơi tốt đẹp để chơi. Hiệu ứng hàng loạt: Andromeda mức độ khó bao gồm:

 • Tường thuật: Dành cho những người chơi quan tâm đến câu chuyện hơn là các trận chiến. Đây là mức thử thách "rất thấp".
 • Casual: Dành cho người chơi có kinh nghiệm về thể loại game bắn súng. Đây là mức thử thách "giảm".
 • Bình thường: Dành cho người chơi có kinh nghiệm trong game bắn súng và game nhập vai. Đây là "đường cơ sở" Hiệu ứng khối lượng kinh nghiệm
 • Hardcore: Dành cho người chơi đang tìm kiếm thử thách. Kỹ năng nâng cao được yêu cầu.
 • Madness: Dành cho người chơi đang tìm kiếm một thử thách lớn.

Chiến đấu được hình thành để trở thành một kinh nghiệm điên cuồng và chiến thuật. Hiệu ứng hàng loạt: Andromeda, Và nó sẽ lấy tất cả các tài nguyên bạn muốn để tạo ra một ngôi nhà cho cuộc đua Dải Ngân hà.

Để biết thêm thông tin về các nhân vật, vũ khí và khả năng trong Mass Effect: Andromeda, hãy truy cập Mass Effect Wiki.

Hiệu ứng khối lượng: Hướng dẫn chiến đấu Andromeda - Tìm hiểu vũ khí và combo 3"width =" 150 "height =" 150 "data-image-Border-settings =" {

Bryan Herren

Hiệu ứng khối lượng: Hướng dẫn chiến đấu Andromeda - Tìm hiểu vũ khí và combo 4"width =" 15 "height =" 12 @Bryan_Herren

Bryan trước đây đã làm việc với Beyond the Summit và giúp phát triển các tính năng trò chơi như Teamfight Recap. Hiện anh sống ở Alabama cùng vợ và làm trợ lý sản xuất và nhà văn tự do.