Hình ảnh 18+ trong video của Meryem Can trở thành chương trình nghị sự

Trong sự việc đáng tiếc xảy ra những ngày qua, một hình ảnh 18+ gây chú ý trong bộ sưu tập smartphone được sử dụng trong một video của Youtuber Meryem Can. Trong khi Meryem Can phủ nhận chiếc điện thoại thuộc về mình; Sau khi video được đề cập đến bị xóa, nó đã được đăng lại với phiên bản hình ảnh 18+ đã bị xóa.

3Một trong những kênh Youtuber nổi tiếng nhất Thổ Nhĩ Kỳ với 0,67 triệu người đăng ký. Mary Can, đã gặp phải một điều bất hạnh lớn trong đoạn video mà anh ấy xuất bản ngày hôm trước. Meryem Can, người kết nối điện thoại thông minh trên tay với máy tính xách tay và mở phòng trưng bày, đã trở thành chủ đề trên mạng xã hội vì một bức ảnh 18+ trong phòng trưng bày.

Trên tốc độ lan truyền hình ảnh nhanh chóng Twitter Meryem Can, người đã tuyên bố trên tài khoản của mình, Meryem Can cho biết, Anh phủ nhận chiếc điện thoại thuộc về mình.

Meryem Can đã đưa ra tuyên bố liên quan đến việc phát sóng video bất chấp hình ảnh được đề cập.

Meryem Can cho biết, sau khi xóa phần liên quan khỏi video, đã phát lại video có cùng tên và video được xuất bản ngày hôm qua là tính đến ngày hôm nay. 1,2 Nó đã đạt một triệu lượt xem.

Phiên bản tái bản của video Meryem Can với hình ảnh 18+

Những bài viết liên quan

Back to top button