Hình ảnh của Mercedes-Benz Đức Instagram Tài khoản bị tấn công

Nhà sản xuất ô tô Đức Mercedes-Benz 6,7 Dành riêng cho Đức với hàng triệu người theo dõi Instagram tài khoản đã bị hacker tấn công. Tin tặc đã chiếm tài khoản; Anh ấy đã thay đổi ảnh đại diện của mình thành phần giới thiệu.

Facebook, Instagram và Twitter như nền tảng truyền thông xã hộiNgoài mục đích sử dụng hàng ngày của con người, nó còn được các công ty sử dụng cho mục đích công ty. Nhiều công ty có thể thực hiện nhiều hành động trên tài khoản mạng xã hội của họ, từ quảng bá sản phẩm mới đến các hoạt động quan hệ công chúng.

Tất nhiên, những nền tảng như vậy cũng được sử dụng bởi các công ty doanh nghiệp đa quốc gia và những công ty như vậy có hàng triệu người theo dõi. Dưới đây là điều mà các công ty có hàng triệu người theo dõi này có lẽ sợ nhất trên mạng xã hội, điều này có thể làm hỏng hình ảnh công ty của họ. tin tặc tấn công.

Mercedes-Benz của Đức Instagram Tài khoản bị tấn công:

Nhà sản xuất ô tô khổng lồ có trụ sở tại Đức Mercedes-Benz‘của 6,7 với hàng triệu người theo dõi, khai trương đặc biệt cho Đức Instagram tài khoản của anh ấy (@mercedesbenz_de) đã bị hacker tấn công. Hacker, kẻ đã chiếm đoạt tài khoản, đã đổi tên hồ sơ thành “, đồng thời chăm chút thông tin trong phần about.

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh trên, Mercedes-Benz Đức Instagram Tin tặc, người cũng đã thay đổi ảnh đại diện của tài khoản của mình, đã viết trong phần giới thiệu của hồ sơ. Tin tặc, người vẫn giữ tài khoản khi viết tin tức, cũng là một khoản đóng góp. bitcoin để lại địa chỉ.

Hành động duy nhất của hacker là không chiếm đoạt tài khoản, thay đổi ảnh hồ sơ của anh ta và phần giới thiệu; hacker, tài khoản Mercedes-Benz Htừ phần câu chuyện cũng được chia sẻ. hacker, một Instagram Anh ấy nói bằng cách chia sẻ tài khoản của người dùng. Hacker cũng chia sẻ một bức ảnh của một người dùng khác và sử dụng biểu cảm của anh ta.

Tin tặc, Mercedes-Benzsau khi hack tài khoản của InstagramAnh ấy cũng bắt đầu theo dõi một số người dùng trong; Anh ấy tiếp tục theo dõi các tài khoản mới mỗi phút.

Những bài viết liên quan

Back to top button