Hình ảnh của Tay cầm PS4 được nướng trong lò đi lên Viral

Anh ta quên mất vị trí của những cánh tay PS4 mà anh ta đã đặt trong lò để trốn con cái của mình và nhận hai cú sốc kép. 4 Bức ảnh được chia sẻ bởi người dùng Reddit, người đã nướng cần điều khiển trong lò nướng đã lan truyền mạnh mẽ.

Không dễ để nói chuyện với trẻ. Hơn nữa, thành máy chơi gameKhi các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính bảng, những thứ gần như là bảo bối của trẻ em xâm nhập vào. trẻ em bị kiểm soát Nó ngày càng khó giữ.

Một người tên _Dahl_ reddit Người dùng đã lan truyền trong một thời gian ngắn với bức ảnh anh ấy chia sẻ gần đây. Vì trong ảnh, một khay nướng tiêu chuẩn và hai khay nướng nóng chảy PlayStation 4 cần điều khiển đã được định vị.

_Dahl_, người muốn các con của mình không dành quá nhiều thời gian trước máy chơi game, dành cho PlayStation 4tay cầm trò chơi của DualShock 4 nói rằng anh ta đã giấu các thiết bị của mình trong lò. Vấn đề là; _Dahl_ rồi đến DualShock 4Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã giấu chúng trong lò. quên và khởi động lò nướng.

Bạn có thể tự mình xem phần còn lại của câu chuyện bằng cách nhìn vào bức ảnh trên. Điều thú vị là điều thú vị xảy ra với _Dahl_ không phải là lần đầu tiên. Sau khi kể những gì đã xảy ra với _Dahl_ và chia sẻ bức ảnh về vụ việc, có một người khác truyền thông xã hội Người dùng cũng báo cáo rằng họ đã mắc lỗi tương tự.

Như bạn có thể thấy trong bức ảnh trên, AlasdairHibberd Twitter trong khi cố gắng giấu bảng điều khiển tay của con mình trong lò nướng. Game Boy Color đang làm. Như bạn có thể tưởng tượng, Game Boy sẽ không sử dụng được sau sự kiện này.

Nguồn: https://www.gamebyte.com/parent-goes-viral- After-acc Tình cờ-cooking-ps4-controllers/

Những bài viết liên quan

Back to top button