Hình ảnh đầu tiên của 13 trò chơi cho thấy tiềm năng của Ray Trace trên bảng điều khiển

Assassin Creed Valhalla và Dirt là một trong những trò chơi trong chương trình Inside Xbox. 5 diễn ra. Xbox Series X sẽ có thể phát đồ họa 4K lên tới 120 khung hình mỗi giây

Bảng điều khiển thế hệ mới nằm trong số chúng ta. Microsoft hiển thị hình ảnh đầu tiên của trò chơi trên bảng điều khiển mới Dòng Xbox X tại buổi lễ Xbox bên trong Thứ năm này (07). Bản demo này đã cho thấy tiềm năng của máy chơi game với công nghệ chiếu sáng Ray Trace và đồ họa 4K lên tới 120 khung hình mỗi giây.

Công ty giới thiệu trò chơi 13 trò chơi Được phát triển bởi studio đối tác MicrosoftTrong số đó, Assassin Creed ValhallaAss 5và những cái đơn giản hơn, Xóa bộ nhớ: Không giới hạnGọi biểnXem video của mỗi trò chơi dưới đây:

Assassin Creed Valhalla

Cuối cùng chúng tôi chụp bức ảnh đầu tiên trò chơi Cuộc phiêu lưu của người Viking UbisoftCho đến nay, trailer điện ảnh đã được phát hành cho các trò chơi chỉ vào cuối tháng Tư.

Theo những người tiết lộ bởi Ubisoft9. Trong thời kỳ tăm tối của Anh, có một sân chơi theo chủ đề Scandinavia. Người anh hùng được gọi là quân xâm lược Viking và lãnh đạo bang hội Eivor. Người chơi có thể chọn chơi như Eivor trong phiên bản nam hoặc nữ.

Ra mắt đến cuối năm PlayStation 4, PlayStation 5, máy tính, Xbox một, Dòng Xbox XGoogle Stadia,

Xóa bộ nhớ: Không giới hạn

Không khí tương lai. Vũ khí. Thanh kiếm. Hành động hoảng loạn. Tất cả mọi thứ cho người đầu tiên. Đây là những gì chúng ta có thể mong đợi dựa trên hình ảnh của trò chơi Xóa bộ nhớ: Không giới hạn, đưa cho Chơi lênĐiều đáng ngạc nhiên về trò chơi này là trò chơi này chỉ được phát triển bởi một người: Zeng Xiancheng trong cuốn sách của mình. Studio tư nhân FYQD,

Trò chơi năm nay Playstation 4, Xbox một, Dòng Xbox Xmáy tínhtuy nhiên, ngày vẫn chưa được xác định. Trò chơi này là lần đầu tiên trên PC hơi,

Gọi biển

Những trò chơi phiêu lưu từ những năm 1930 và những cuộc phiêu lưu giải đố rất xứng đáng với hoạt hình của Disney. Người chơi có thể khám phá một hòn đảo bí ẩn lần đầu tiên, và – theo nghĩa đen. Sự phong phú của các chi tiết là thú vị.

Trò chơi Nguyên tính Cho đến cuối năm 2020 máy tính, Xbox mộtDòng Xbox Xvà cũng Trò chơi Xbox Pass,

hợp xướng

Thưởng thức một trò chơi tàu con thoi trong không gian? Vì vậy, đây là một trò chơi dành cho bạn. Trong một trò chơi được phát triển bởi Bạc bên trong Có thể chỉ đạo một tàu vũ trụ đến các thiên hà trong trận chiến để chinh phục (và phá hủy?) Các căn cứ và hành tinh. Tất cả với hình ảnh và hiệu ứng tuyệt vời. Trò chơi phải được bắt đầu từ năm 2021 máy tính, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox một, Dòng Xbox XGoogle StadiaTuy nhiên, vẫn chưa có ngày nào.

Ass 5

Thông báo một thông báo mới Forza đừng đến, bạn đã có thể vui vẻ (và gây ấn tượng) với vẻ ngoài Ass 5, đưa cho modem thành viênTừ những bức ảnh, chúng ta đã có thể nói những gì sẽ xảy ra ít nhất là bằng đồ họa cho thể loại trò chơi này. Trò chơi trong tháng mười máy tính, PlayStation 4Xbox một Vân vân. Dòng Xbox XPlayStation 5,

Madden NFL 21

Theo phong cách của FIFA, Madden 21 Nó sẽ mang lại cái nhìn chân thực và đắm đuối hơn cho các trận bóng đá. Tin tốt khác Địa ngục mọi người mua game Xbox một sẽ giành được phiên bản miễn phí cho Dòng Xbox X (nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi sẽ sử dụng công nghệ Triển khai thông minh).

Ngoài bảng điều khiển này, trò chơi này PlayStation 4, PlayStation 5máy tínhHiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng giống như người tiền nhiệm của nó, dự kiến ​​vào tháng 8.

Nexus đỏ

Anime thẩm mỹ hoạt hình là tuyệt vời. Trong game nhập vai này Bandai Namcoanh hùng của anh ta là Yuito Sumeragi, đối mặt với một con quái vật kỳ lạ với thanh kiếm và khả năng ngoại cảm của mình trong thành phố New Himuka tương lai.

Ngày phát hành hoặc nền tảng của trò chơi chưa được công bố Dòng Xbox X,

cuộn trong miệng của bạn

Video không hiển thị chính trò chơi, nhưng nó không muốn khám phá các chi tiết về giao diện ma quái của trò chơi. Phần mềm Ebb “Một trò chơi phiêu lưu với bầu không khí đáng sợ ở ngôi thứ nhất”. Điều được biết là kế hoạch của trò chơi diễn ra trong thế giới của những cơn ác mộng, và mỗi địa điểm sẽ có chủ đề và câu đố.

Trò chơi Dòng Xbox Xmáy tínhtuy nhiên, chưa có ngày cụ thể nào được thiết lập.

Phá hủy lần thứ hai

Hành tinh đã bị bắt bởi khủng long đột biến. Bạn và nhóm của bạn phải lấy lại móng vuốt của quân đội Jurassic bằng mọi vũ khí có thể và có thể. Tiền đề của trò chơi này Phản ứng toàn thânNó hoạt động cho ba người chơi.

Trò chơi này không có ngày phát hành. Cho đến bây giờ, Dòng Xbox XBạn có thể đăng ký bản thử nghiệm beta từ trang web Phá hủy thứ hai chính thức.

leo

Trong thực tế dystopic mạng xã hộimột công ty lớn trên toàn thế giới sụp đổ. Nhiệm vụ của bạn và nhóm của bạn là tìm hiểu những gì đang diễn ra. Nhiệm vụ có thể được thực hiện bởi người chơi hoặc trong chế độ co-op.

Từ trò chơi Người khổng lồ neonĐường cong kỹ thuật sốsẽ được công bố Dòng Xbox Xmáy tínhNgày phát hành và các nền tảng khác chưa được công bố.

ở giữa

Trong trò chơi kinh dị tâm lý này, nữ diễn viên cuối cùng đã thay thế Marianne, một phương tiện bị mắc kẹt giữa hai thế giới: thực và tâm linh. Trò chơi từ studio Đội Bloober (Phù thủy Blair, Người quan sát và Lớp kinh dị).

Trò chơi máy tínhDòng Xbox X Cho đến cuối năm 2020, tuy nhiên, chưa có ngày cụ thể nào được thiết lập. Studio hứa hẹn sẽ sớm phát hành thêm thông tin về trò chơi.

Ma cà rồng: Giả trang – Huyết thống 2

Loạt game nhập vai ma cà rồng Nghịch lý tương tác nó sẽ cho phép người chơi khám phá cộng đồng ma cà rồng dưới lòng đất của Seattle. Có thể quyết định làm thế nào để thúc đẩy các âm mưu của trò chơi: thông qua bạo lực, khớp nối chính trị hoặc khiêu vũ.

Trò chơi Xbox một, Dòng Xbox X, PS4máy tínhKhông có ngày phát hành nào.

Yakuza: Giống như một con rồng

ra mắt Sega Yakuza 6mang đến một câu chuyện mới không liên quan gì đến nhân vật Kiryu. PS4 Nhưng năm nay vào tháng 1 ở Nhật Bản Sega được thông báo rằng sẽ có một tiêu đề khởi động cho việc này Dòng Xbox XNgoài ra, trò chơi sẽ tương thích với tính năng lưu chéo Giao hàng thông minh Giữa các phiên bản Xbox One và Xbox Series X. Do đó, người chơi sẽ không mất tiến bộ trong khi thay đổi giao diện điều khiển.

Trò chơi Xbox một, Dòng Xbox Xmáy tính Cho đến cuối năm 2020, tuy nhiên, chưa có ngày cụ thể nào được thiết lập.

Giao hàng thông minh là gì?

Xbox Series X dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm 2020.

Công nghệ này Microsoft Để đảm bảo quyền sở hữu chơi game trong toàn bộ máy chơi game. Dịch: bất cứ ai đã mua phiên bản trò chơi cho Xbox một (sử dụng công nghệ này), Dòng Xbox XTừ danh sách 13 trò chơi được công bố bởi, Microsoft tại buổi lễ Bên trong XBox, chín Giao hàng thông minhHọ đang:

  • Assassin Creed Valhalla;
  • hợp xướng;
  • phân 5;
  • Nexus đỏ tươi;
  • Phá hủy lần thứ hai;
  • lối ra;
  • Ma cà rồng: Giả trang – Huyết thống 2;
  • Yakuza: Giống như một con rồng.

Đối với bốn trò chơi khác trong danh sách, không rõ liệu chúng sẽ là độc quyền. Dòng Xbox X hoặc nếu không có ai Giao hàng thông minh (vì vậy những người chơi sở hữu Xbox One và muốn chơi trò chơi trên Xbox Series X cần phải mua lại).

nguồn: Cáp Verge và Xbox