Hình ảnh đầu tiên của Razer Phone 2 bị rò rỉ trực tuyến

Trong vài tuần qua, chúng tôi đã nghe thấy một thỏa thuận hợp lý về Razer Phone sắp tới 2. Điều cuối cùng chúng tôi nghe nói về chiếc điện thoại này là nó sẽ đi kèm với bộ nhớ trong 512GB sau khi nó được phát hiện trên phần mềm đo điểm chuẩn phổ biến AnTuTu. Bây giờ, theo rò rỉ của AndroidHeadlines, chúng ta sẽ thấy hình ảnh đầu tiên của chiếc điện thoại sắp ra mắt này.

Theo báo cáo, điều rút ra lớn nhất ở đây là cả hai thế hệ trông gần như giống hệt nhau. Báo cáo cho biết, “Razer dường như không có ý định thay đổi thiết kế theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa – ít nhất là khi nói đến mặt trước của thiết bị vì không có chi tiết nào liên quan đến mặt sau để đưa ra bất kỳ đề xuất chắc chắn rằng toàn bộ thiết kế vẫn không thay đổi. ”

Điện thoại Razer 2

Với những chiếc điện thoại này được đặt cạnh nhau, chúng tôi nhận thấy một số khác biệt nhỏ. Các viền trên Razer Phone 2 có vẻ dày hơn một chút so với Razer Phone thế hệ đầu tiên. Ngoài ra, sự căn chỉnh của các camera trước cũng có một chút thay đổi.

Đối với các tính năng khác, Razer Phone 2 được cho là có các hiệu ứng Chroma LED cho phép các thông báo trông đầy màu sắc. Chiếc điện thoại này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon 845 kết hợp với 8GB RAM và sẽ có bộ nhớ lên đến 512GB. Chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 10.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Báo cáo trên hoàn toàn dựa trên các tin đồn trực tuyến và rò rỉ từ các nguồn tương ứng. Những quan điểm và ý kiến ​​này không nhất thiết phải đại diện cho Deccan Chronicle và / hoặc các nhân viên và cộng tác viên khác cho trang web này.

. .

. .