Hình ảnh được cho là của Xiaomi Mi Mix 4 tiết lộ một thiết kế RẤT khác


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Hình ảnh được cho là của Xiaomi Mi Mix 4 tiết lộ một thiết kế RẤT khác

CÁC Xiaomi có phong tục nổi tiếng là đặt hàng Bản phối của tôi tung ra những chiếc điện thoại di động khác biệt hơn, với những ý tưởng thiết kế táo bạo hơn. Và nó có thể là bản phát hành tiếp theo trong sê-ri, có thể Bản phối của tôi 4đưa khái niệm này lên một tầm cao mới, với thiết kế rất khác so với những gì chúng ta thường thấy xung quanh:

Hình ảnh trên được cho là đã xuất hiện lan truyền trên mạng và được chụp bởi nhân viên của , người thậm chí còn đánh dấu nó. Trong ảnh, máy xuất hiện với cụm camera nằm trong một khối hình chữ nhật nằm ngay chính giữa mặt lưng, nhưng điều thực sự gây chú ý lại là cụm camera trước được đặt trong một thanh ngang. bên cạnh thiết bị🇧🇷

Thanh bên nơi chúng ta thấy các camera cũng tích hợp các nút của Mi Mix có thể 4, nhưng không ở bên cạnh như thường lệ. Chúng hướng về phía trước và bạn có thể thấy nút nguồn và tăng giảm âm lượng.

Tên cũng xuất hiện trong hình ảnh. Bản phối của tôi 2020🇧🇷 Điều này đặt ra những câu hỏi thú vị. Nó có thể chỉ là một tham chiếu để cảnh báo rằng đây là model 2020 hoặc cũng có thể Xiaomi chọn cách thay đổi cách đặt tên cho dòng Mi Mix của mình. Vì vậy, đối với những người quan tâm đến thiết bị, thật tốt khi để mắt đến hai cái tên này khi chúng ta đang ở giai đoạn tin đồn: Mi Mix 4 và Mi Mix 2020.

Tất nhiên, giống như tất cả tin đồn, thật tốt khi nhìn vào những hình ảnh với sự hoài nghi. Nó có thể là một thiết kế khái niệm sẽ được thay đổi sau đó hoặc chỉ là một ai đó đang bày trò chơi khăm. Dù sao đi nữa, nó giúp nâng cao cuộc thảo luận: bạn nghĩ gì về giải pháp thiết kế này? Bạn có muốn thấy thiết bị được phát hành như thế này hay là một phong cách truyền thống tốt hơn?

Nguồn: 4GNews

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button