Hình ảnh hiển thị các kích thước khổng lồ của Starship

SpaceX đã tập hợp Starship và Super Heavy, những thứ mà nó chuẩn bị cho một nhiệm vụ quan trọng, cho một số thử nghiệm. Tên lửa và đơn vị phóng khổng lồ, khi kết hợp, đạt gần 40 tầng chiều cao của căn hộ.

SpaceX đã thực hiện các chuyến bay thử nghiệm thường xuyên gần đây. phi thuyền chuẩn bị cho một nhiệm vụ quan trọng. Trong nhiệm vụ này, là một cột mốc quan trọng để Starship hoàn thành trong giai đoạn thử nghiệm, Starship sẽ phóng từ Texas và sau đó cố gắng hạ cánh ngoài khơi Hawaii. Trong cú ném này cho anh ta Siêu nặng Việc phóng sẽ được đi kèm với đơn vị tên lửa.

Lần cuối cùng hai người này đến với nhau đã phá vỡ một kỷ lục mới. Trên đỉnh cao 70 mét của Super Heavy, Starship thêm 50 mét nữa vào độ cao này. Hai người đã đến được với nhau 120 mét chiều cao, nó cũng vượt qua chiều cao 110 mét của tên lửa khổng lồ Saturn V của NASA, và ‘dtên lửa dài nhất thế giớiAnh ấy đã phá được kỷ lục.

Elon Musk chia sẻ những bức ảnh về tên lửa:

Chúng ta biết rằng Musk là một nhân vật rất thú vị khi nói đến tên lửa và không gian. Hình ảnh về tên lửa khổng lồ của công ty anh ấy SpaceX TwitterSau những bức ảnh, Musk tự hào vì được làm việc với một đội tuyệt vời như vậy, cống hiến hết mình vì toàn bộ đội của anh ấy đã đóng góp vào tên lửa. Anh ấy nói anh ấy rất vinh dự.

Starship và Super Heavy, kết hợp với nhau và phải trải qua một số bài kiểm tra, ngoài khơi Hawaii Hiện vẫn chưa rõ khi nào nhiệm vụ thử nghiệm dẫn đến việc hạ cánh sẽ diễn ra. Xét rằng sẽ cần rất nhiều sự kiểm soát và quy định trước khi phóng một tên lửa khổng lồ như vậy, không có gì ngạc nhiên khi ngày đó vẫn chưa được đưa ra.

Mục tiêu cuối cùng của SpaceX với Starship là sử dụng nó trong các chuyến bay có người lái và các chuyến bay chở hàng đến sao Hỏa. Nói cách khác, tên lửa khổng lồ gây bất ngờ với kích thước ấn tượng của nó, Những người may mắn đầu tiên lên sao Hỏa Có vẻ như nó sẽ là một người bạn đồng hành.

Nguồn: https://www.space.com/spacex-starship-super-heavy-booster-stacked-1st-time

Những bài viết liên quan

Back to top button