Hình ảnh mẫu của Xiaomi Mi A3 thấy giá trị của nó ở lớp dưới

Hôm nay chúng ta có Xiaomi Mi A3 sẽ được nhìn thấy trước khi xem xét đầy đủ của chúng tôi. Bài viết hôm nay (bài viết về bạn tại thời điểm này) sẽ hoạt động như một suy nghĩ lại rất đơn giản về Xiaomi Mi A3 và khả năng của nó như một máy ảnh. Xin lưu ý đây là một số loại nghiên cứu sơ bộ – chúng tôi chắc chắn sẽ có các bài đánh giá Xiaomi Mi A3 được phát hành trong một khoảng thời gian ngắn!

Xiaomi Mi A3 dường như là một nghịch lý. Đó là một chiếc điện thoại di động tương đối rẻ tiền và một chiếc chạy Android One, những yếu tố đó cộng lại. Nhưng chiếc máy này có bố trí camera rất lớn và mạnh mẽ, ít nhất là tùy thuộc vào số lượng. Và nó có một cảm biến vân tay trên màn hình để khởi động! Làm thế nào là tất cả những điều này có thể cho một chiếc điện thoại di động có giá 249 EUR (khoảng $ 280 USD)?

Camera sau của Xiaomi Mi A3 bao gồm:
• 48 MP, (ống kính góc rộng), khẩu độ f / 1.8, 1/ /2 , Kích thước pixel 0.8μm, PDAF
• 8 MP, (ống kính cực rộng), khẩu độ f / 2.2kích thước pixel 1, 12 ngày
• 2 MP, khẩu độ f / 2.4cảm biến độ sâu

Giống như các nhãn lớn hiện đại nhất. smartphones Được phát hành gần đây, những bức ảnh bạn chụp với Xiaomi Mi A3 sẽ trông rất đẹp. Tìm một điện thoại thông minh mới có cài đặt camera kém gần như khó hơn tìm một điện thoại thông minh có camera tốt. Vì vậy, tôi muốn cung cấp cho bạn một cái nhìn nhanh chóng về cách điện thoại thông minh cao cấp thể hiện cảnh tương tự như Xiaomi với giá dưới 300 đô la trình bày cảnh này.

Oneplus 7 Pro chụp ảnh có màu đen sâu hơn một chút và dải màu tổng thể tự nhiên hơn. Chỉnh sửa ảnh chụp sau của Xiaomi có thể cung cấp chất lượng tương tự ảnh của OnePlus, nhưng điều đó khá quan trọng. hầu hết mọi người chỉ muốn một bức ảnh đẹp ngoài cửa. Cả hai máy ảnh đều cho kết quả tốt, nhưng rõ ràng tiền của bạn sẽ đi đâu khi bạn nhìn vào phần thưởng của những gì sistema Camera của OnePlus 7 Pro có khả năng, ngay lập tức.

Dưới đây, bạn sẽ thấy một số hình ảnh khác được chụp bởi Xiaomi Mi A3. Cái này sistema Máy ảnh không hoàn hảo, nhưng nó khá tốt với giá tiền.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, những bức ảnh thử nghiệm đơn giản này được chụp trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau mà không cần sự trợ giúp của thiết bị bên thứ ba. Không có chân máy hoặc bất cứ thứ gì như vậy.

Tất cả các bức ảnh trên được chụp bằng một dòng camera phía sau trên Xiaomi Mi A3. Thiết bị này cũng sử dụng camera trước 32MP với khẩu độ f /. 2.0 và kích thước pixel 0,8 m, tôi hy vọng sẽ thắng. Các bức ảnh thử nghiệm đã bị trì hoãn và nhập như thế này! Hãy theo dõi để đánh giá đầy đủ của chúng tôi!

Điện thoại này sẽ có giá 249 euro trong cấu hình Mi A3 4GB + 64GB (RAM / bộ nhớ trong). Cũng sẽ có một phiên bản 279 euro với 4GB + 128GB. Loại nhỏ hơn được bán trên mi.com, Mi Stores, Carrefour, El Corte Inglés, MediaMarkt, Movistar và Worten, ở một số quốc gia. Phiên bản 128 GB Nó cũng có sẵn để đặt trước tại Mi Stores và mi.com, và ít nhất một phiên bản (nếu không phải hai) sẽ đến Alcampo, Amazony FNAC "trong vài tuần tới."