Hình ảnh Millie Bobby Brown đi chơi với Angelina Jolie từ trẻ em: Shiloh (12) và Zahara (14)

Vào ngày 11 tháng 2, Những điều lạ Ngôi sao 14 tuổi đã có một bữa ăn tối ở L.A. với Brad Pitt và Angelina Jolie con gái Zahara và Shiloh. Mẹ Millie xông hơi Kelly đang theo đuổi bộ ba. Họ đã vui vẻ và ở lại đến 11 giờ đêm.

Zahar và Shiloh đang ở với cha Brad Pitt, còn Jolie đang thực hiện nhiệm vụ nhân đạo. Đêm trước khi Pitt bị phát hiện tại bữa tiệc sinh nhật của vợ cũ, và nhân chứng nói: Jen nói ngắn gọn với Brad. Có lúc cô ôm chầm lấy anh và cảm ơn anh đã đến.

Millie Bobby Brown-Shiloh-Zahara

Nguồn: Getty Images

Người ta không biết làm thế nào Millie được giới thiệu với trẻ em Jolie-Pitt, đặc biệt là xem xét thực tế rằng những đứa trẻ arenith thực sự nhìn thấy với các thiếu niên đồng nghiệp. Mới gần đây Jolie đã được hình dung tại một Petco Hollywood với Shiloh. Một nhân viên của Petco cho biết: Cô ấy đến đây rất nhiều. Cô ấy có rất nhiều động vật. Cô mang theo con, đôi khi là vệ sĩ và đôi khi không. Cô ở lại thường khoảng 30 phút hoặc lâu hơn. Shes rất, rất ngọt ngào. Hôm qua cô ấy đã đến và cô ấy đã nhận được một số thức ăn cho động vật của mình và để những đứa trẻ của cô ấy nhìn xung quanh và đó là về nó, giống như cô ấy luôn luôn làm. Shes rất dễ chịu. Cô ấy đã không mua một con vật ngày hôm qua. Cô mua thức ăn cho chó và mèo và thường là một số đồ chơi cho chó và đồ đạc. Cô ấy quyên góp. Shell cung cấp $ 20 trở lên cho Petco Foundation.

Angelina Jolie mua thú cưng mới tại Petco cùng với Shiloh

Nguồn: PPL Plaza

Nguồn: hollywoodlife.com