Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hình ảnh người phụ nữ kỳ diệu mới 1984 sẽ khiến bạn phấn khích vì bộ phim

Sau những ngày cuối tuần nghèo khó tại phòng vé cho Birds of Prey, mọi ánh mắt đều đổ dồn về Người phụ nữ tuyệt vời để kiếm được nhiều tiền cho Warner Bros / DC. Mặc dù vậy, có lẽ không có gì phải lo lắng, vì bộ phim nằm trong hầu hết mọi người, những bộ phim rất được mong đợi của danh sách 2020. Bộ phim đầu tiên, cũng do Patty Jenkins đạo diễn, là một hit thành công (821 triệu đô la Mỹ tại phòng vé toàn cầu) và là một con cưng đáng gờm.

QUẢNG CÁO

Trong dự đoán của phần tiếp theo, Giải trí hàng tuần vừa bỏ bảy hình ảnh mát mẻ mới từ bộ phim và hậu trường. Kiểm tra em ra:

Người phụ nữ tuyệt vời

Người phụ nữ kỳ diệu 1984

Người phụ nữ kỳ diệu 1984

Người phụ nữ kỳ diệu 1984

Người phụ nữ kỳ diệu 1984

QUẢNG CÁO

Bản tóm tắt chính thức của Wonder Woman 1984:

Chuyển nhanh sang thập niên 1980 khi Wonder Woman Lôi phiêu lưu trên màn ảnh rộng tiếp theo thấy cô phải đối mặt với một kẻ thù hoàn toàn mới: The Cheetah. Chụp ảnh chính đang được thực hiện trên Warner Bros. Người phụ nữ của Wonder Wonder 1984 cũng sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn nổi tiếng Patty Jenkins và ngôi sao Gal Gadot trong vai trò chủ đề.

Như đã thông báo trước đó, bộ phim cũng có sự tham gia của Kristen Wiig trong vai Super-Villain The Cheetah, cũng như Pedro Pascal. Và Chris Pine trở lại là Steve Trevor.

Charles Roven, Deborah Snyder, Zack Snyder, Patty Jenkins, Stephen Jones và Gal Gadot đang sản xuất bộ phim. Rebecca Roven Oakley, Richard Suckle, Wesley Coller, Geoff Johns và Walter Hamada là những nhà sản xuất điều hành.