Hình ảnh OnePlus Nord CE bị rò rỉ 2 Lite; Thủ tục thanh toán

Thứ Sáu tuần trước, ngày 1 tháng 4, chúng tôi đã công bố tin tức thực sự rằng OnePlus Nord CE 2 Lite đã được chứng nhận trong TDRA, cơ quan viễn thông của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Với thông tin này kết hợp với thực tế là điện thoại thông minh cũng được chứng nhận ở Ấn Độ, có thể hiểu rằng Nord CE 2 Lite sẽ đến sớm. Và bây giờ đã đến lúc kết xuất và thông số kỹ thuật của nó bị rò rỉ.

Nord CE 2 Lite với một vài thay đổi về thiết kế

hình ảnh của cái mới Điện thoại thông minh OnePlus được phát hành bởi leaker Yogesh Brar. Trong kết xuất, thay đổi chính nằm ở vị trí của đảo camera. Trong khi phiên bản “không phải Lite” có cảm biến độ sâu ở trên cùng, bên cạnh ống kính chính, Nord CE 2 Lite sẽ có cảm biến macro tập trung hơn, tạo thành một hình tam giác với hai ống kính lớn hơn (64 MP và cảm biến độ sâu của 2 MP). Ngay bên dưới, đèn flash sẽ tiếp tục đồng hành với chiếc máy ảnh nhỏ nhất trong bộ.

Các thông số kỹ thuật được Yogesh công bố phù hợp với những tin đồn trước đó. Ảnh tự sướng sẽ có cùng 16 MP với phiên bản “không phải Lite”. O Nord CE 2 Lite sẽ có hỗ trợ 5G thông qua SoC Snapdragon 695. Người rò rỉ cũng khẳng định lại hai tùy chọn bộ nhớ (6 GB hoặc 8 GB), 128 GB lưu trữ và pin 5.000 mAh, nhiều hơn 500 mAH so với người anh lớn.

Nord CE 2 5G – Thông số kỹ thuật

Bộ ba thấu kính Nord CE 2 5G được hình thành bởi một camera chính 64 MP, một camera khác của 8 MP và một cảm biến độ sâu với 2 BUỔI CHIỀU Camera selfie 16 MP nằm trong một lỗ đục ở góc trên bên trái màn hình.

Về phía bộ xử lýmô hình trung gian này tính Kích thước MediaTek 900. Nó được vận chuyển từ nhà máy với sistema hoạt động OxygenOS 11.3dựa trên Android 11. Nó có hai tùy chọn bộ nhớ: 6 GB hoặc 8 GB. Bộ nhớ là 128 GBcó thể được mở rộng thành 1 TB thông qua việc sử dụng thẻ MicroSD.

O OnePlus Nord CE 2 5G có màn hình AMOLED 6,4”Với độ phân giải Full HD + (2220 x 1080p), tốc độ làm mới 90Hz và cảm biến vân tay trong màn hình.

Cung cấp năng lượng cho phần cứng, thiết bị sẽ có pin 4.500 mAh, một cải tiến khác trên mô hình Nord so với Oppo Reno (kiểu chị em) sẽ là sạc nhanh SuperVOOC, công suất 65W. O Nord CE 2 5G sẽ sạc lên đến 60% trong 10 phút.

Nguồn: GSM Arena

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button