Hình ảnh rò rỉ cho thấy AirPods thế hệ thứ ba với thiết kế trong tai và hỗ trợ ANC

AirPods 3 với hỗ trợ ANC hình ảnh bị rò rỉ

Sau khi ra mắt tai nghe AirPods Max cao cấp, Apple được cho là sẽ sớm ra mắt AirPods thế hệ thứ 3. Chúng tôi đã thấy các báo cáo tuyên bố rằng gã khổng lồ Cupertino sẽ ra mắt AirPods 3 vào năm 2021. Hôm nay, một vài hình ảnh bị rò rỉ cho thấy cặp tai nghe TWS sắp ra mắt trong tất cả sự vinh quang của nó.

Báo cáo xuất bản từ Trung Quốc 52Audio. Nó nói rằng mặc dù Apple đã dẫn đầu thị trường trong danh mục tai nghe TWS, thị phần của nó đã giảm dần qua từng năm với sự gia nhập của những người chơi mới trong lĩnh vực này. Vì vậy, để giữ lại thị phần của mình và tận dụng dòng AirPods, Apple được cho là sẽ tung ra AirPods 3 với thiết kế giống AirPods Pro và hỗ trợ Hủy thông báo chủ động (ANC).

AirPods 3 với hỗ trợ ANC hình ảnh bị rò rỉ

Bây giờ, như bạn có thể thấy trong hình trên, tai nghe của mô hình trông khá giống với tai nghe AirPods Pro. Tuy nhiên, chúng sẽ có thân ngắn hơn và các khuyên tai có thể thay thế được. Hơn nữa, báo cáo nói rằng AirPod thế hệ tiếp theo có thể hỗ trợ ANC, đây sẽ là một điểm cộng rất lớn cho thiết bị.

Tuy nhiên, trong trường hợp đó, Apple có thể cần phải bao gồm một số tính năng bổ sung trong (các) mẫu AirPods Pro thế hệ tiếp theo để giải thích thẻ “Pro” và mức giá cao hơn.

Đối với hộp sạc của AirPods sắp ra mắt, theo hình ảnh, nó giống với hộp đựng của AirPods Pro nhưng không hoàn toàn. Nó có thiết kế tương tự nhưng cái trước nhỏ gọn hơn cái sau một chút.

Bây giờ, mặc dù chúng tôi có những hình ảnh được cho là của AirPods 3, không có thông tin về ngày ra mắt của thiết bị. Tuy vậy, Apple nhà phân tích Ming-Chi Kuo trước đây đã báo cáo rằng Apple có thể khởi chạy AirPods 3 với thiết kế giống AirPods Pro vào nửa đầu năm 2021 và đây có thể là nó. Theo báo cáo, công ty đang tìm cách ra mắt AirPods mới trong những tuần tới.

Hình ảnh nổi bật Lịch sự: 52Audio