Hình ảnh rò rỉ về gợi ý gọi thoại WhatsApp tại bản cập nhật mới năm 2015

WhatsApp liên tục làm việc để giới thiệu các tính năng mới để tạo ra một ứng dụng thân thiện với người dùng trên thiết bị cầm tay của bạn.

Các báo cáo gần đây cho biết rằng bản cập nhật tiếp theo trên WhatsApp sẽ cung cấp tùy chọn ‘gọi thoại’, có thể được cung cấp miễn phí. AndroidWorld, một trang web của Hà Lan đã tiết lộ ảnh chụp màn hình của tính năng gọi thoại sẽ được thêm vào bản nâng cấp sắp tới vào năm 2015.

Bellen gặp ảnh chụp màn hình WhatsApp Bellen gặp ảnh chụp màn hình WhatsApp

(Tín dụng hình ảnh: AndroidWorld)

Các báo cáo truyền thông cũng suy đoán rằng WhatsApp có thể chia màn hình của nó dưới dạng một cửa sổ nhật ký cuộc gọi. Cửa sổ này sẽ giúp bạn xem danh sách các cuộc gọi WhatsApp nhỡ, các cuộc gọi đang diễn ra và các cuộc gọi đã nhận qua WhatsApp.

Ngoài ra, WhatsApp thậm chí có thể giới thiệu tùy chọn tắt tiếng cuộc gọi, chuyển sang tin nhắn văn bản và gác máy. Tính năng gọi thoại vẫn đang trong giai đoạn phát triển và có thể ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2015.

Tuy nhiên, tính năng gọi thoại miễn phí sắp tới trên WhatsApp có thể thách thức Viber, Line và Facebook Messenger năm sau.

Đọc: WhatsApp đang làm việc trên phiên bản máy tính để bàn mới của nó

. .