Hình ảnh rò rỉ Xác nhận Samsung Galaxy Tên và thiết kế S20

Trang web này có thể kiếm được hoa hồng liên kết từ các liên kết trên trang này. Điều khoản sử dụng. Hình ảnh rò rỉ Xác nhận Samsung Galaxy Tên và thiết kế S20 1

Samsung không lạ gì với việc bỏ qua các con số. Nhớ cái gì đó Galaxy Note 6? Không, bạn không có vì vì nó đã tồn tại sau khi Samsung nhảy ngay từ Note 5 đến vụ nổ Note 7. Bây giờ, Samsung đang bỏ qua nhiều con số hơn. Công ty điện thoại hàng đầu tiếp theo đã giành chiến thắng Galaxy S11; nó sẽ là Galaxy S20. Cũng có những hình ảnh của điện thoại thông minh sắp ra mắt lần đầu tiên.

Việc nhảy tên bất ngờ đã được đồn đại trong quá khứ, quảng cáo chúng tôi đã thấy một số hình ảnh được cho là của điện thoại. Tên và thiết kế là tất cả nhưng xác nhận rằng bây giờ có hình ảnh thực sự của điện thoại. XDA Developers đã đăng ba ảnh chụp nhanh của điện thoại, bạn có thể thấy ở trên. Họ là một kết hợp tốt cho các kết xuất bị rò rỉ, nhưng màn hình khởi động cũng đáng chú ý – nó xác nhận Galaxy Sơ đồ đặt tên S20.

Điện thoại có các cạnh hẹp trên khắp màn hình. Viền dưới cùng vẫn là nhẹ nhàng lớn hơn những cái khác, nhưng sự khác biệt là ít đáng chú ý hơn Galaxy S10. Có một mô-đun máy ảnh mặt trước duy nhất, nhìn qua phần giữ ở giữa trên cùng của màn hình giống như Note 10. Đây là biến thể 20+ của điện thoại, vì vậy Samsung đã quyết định bỏ cảm biến độ sâu mặt trước thứ cấp mà nó sử dụng năm ngoái. Màn hình hiển thị cũng ít cong hơn so với Galaxy S10, giúp điện thoại dễ cầm hơn mà không cần chạm.

Hình ảnh rò rỉ Xác nhận Samsung Galaxy Tên và thiết kế S20 2

Những bức ảnh mới là một kết hợp rất tốt cho những lần tái hiện gần đây.

Khoảng trở lại, Galaxy S20 có mô-đun camera lớn hơn nhiều so với các điện thoại Samsung gần đây. Có bốn cảm biến cùng với đèn flash và có thể là micrô. Các máy ảnh nên bao gồm một cảm biến chính 12MP được cải tiến cùng với camera góc rộng và tele. Ống kính còn lại có thể là cảm biến độ sâu hoặc máy ảnh thời gian.

Nguồn tin tương tự nói với XDA rằng điện thoại sẽ có các biến thể S20, S20 + và S20 Ultra. Cần có phiên bản 4G của S20 và S20 +, nhưng Ultra sẽ chỉ là 5G. Chúng tôi biết rằng Qualcomm sẽ chỉ bán Snapdragon 865 cho điện thoại 5G. Vì vậy, 4G S20 và S20 + có thể chỉ khả dụng với chip Samsung Exynos và điều đó có nghĩa là chúng có thể không ra mắt tại Mỹ. Tất cả các phiên bản của điện thoại dự kiến ​​sẽ có RAM 12 GB (tối đa 16 GB trong Ultra!) Và ít nhất 128 GB dung lượng lưu trữ.

Samsung sẽ làm Galaxy S20 chính thức chỉ trong vài tuần vào ngày 11 tháng 2. Nếu đây là bất cứ điều gì giống như vài lần ra mắt trước đây của Samsung, nó sẽ tấn công tất cả các nhà mạng và nhà bán lẻ lớn khoảng một tháng sau.

Hãy đọc ngay bây giờ: