Hình ảnh samsung Galaxy S21 và S21 + rò rỉ và hiển thị chi tiết của các thiết bị

Theo thông tin và kỳ vọng mới nhất, SAMSUNG phải khởi chạy thế hệ mới của smartphones từ bộ truyện Galaxy S tháng sau – và rò rỉ rất nhiều. Gần đây nhất đã mang lại một một loạt các kết xuất hình ảnh của các thiết bị cầm tay tiêu chuẩn và cộng thêmmà chúng ta sẽ nói ở dưới đây.

Những hình ảnh này đến từ những người rò rỉ đã nổi tiếng với cộng đồng: Evan Blass và Roland Quandt. Họ cho thấy cái mới Galaxy S21 và Galaxy S21 + có tất cả các màu chính thức và chứng thực khá nhiều thông tin rò rỉ về ngôn ngữ thiết kế mới của Samsung. Xem bên dưới:

Đối với mô hình tiêu chuẩn, Samsung đã chọn màn hình phẳng thời gian này. Ngoài ra, Galaxy S21 trong tổng số 6,2 inch sẽ không cung cấp khung đồng nhất. Chúng tôi có một khung nhôm với nút âm lượng và nguồn ở phía bên phải, cộng với một loa có thể gấp đôi một nửa của loa. sistema của loa âm thanh nổi.

Đối với phía sau, chúng ta có thể mong đợi một sửa đổi thiết kế máy ảnh bao quanh một khối phồng hòa quyện vào khung. Mô hình tiêu chuẩn sẽ có camera chính 12 megapixel, camera góc siêu rộng 12 megapixel và camera tele 64 megapixel có khả năng zoom lai 3x.

Thiết kế và hầu hết các tính năng được lặp lại cho mẫu Plus, chỉ với màn hình lớn hơn (6,7 inch) và một số cài đặt bên trong, chẳng hạn như pin và RAM.

Cho đến nay, chúng tôi không có hình ảnh chính thức về mô hình hàng đầu, được gọi là Galaxy S21 Ultra. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ có thiết kế hơi khác so với hai mẫu còn lại, liên quan đến các cạnh cong và hiển thị 6,8 rộng hơn inch. Hơn nữa, máy ảnh sẽ được nâng cấp tốtvới cảm biến siêu rộng 12 megapixel và camera chính được nâng cấp từ 108 megapixelcộng với tính năng tự động lấy nét bằng laser và Chế độ ban đêm được cập nhật.


Unpacked tiếp theo, một sự kiện trong đó Galaxy S21 phải xuất hiện, được lên lịch 14 tháng 1. Theo tin đồn, giá của các thiết bị này có thể nằm trong khoảng từ 849 đô la Mỹ đến 1300 đô la Mỹ – nhưng chúng ta phải nhớ rằng không có điều nào trong số này là chính thức.

Qua: PhoneArena

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button