Hình ảnh Samsung mới Galaxy Z Flip với màn hình gập

Tin tức mới nhất tại Diễn đàn công nghệ dành cho nhà phát triển XDA tiết lộ những hình ảnh và chi tiết mới về các bản cập nhật sắp tới của Samsung: loạt điện thoại thông minh Galaxy Điện thoại thông minh gập S20 Galaxy Z Flip và Tai nghe Galaxy Nụ +.

Samsung Galaxy Z lật

Galaxy Z lật

Samsung Galaxy Z Flip sẽ được bán vài ngày sau khi thông báo – ngày 14 tháng 2. Có khả năng thiết bị sẽ được ra mắt độc quyền trên mạng AT & T ở Hoa Kỳ. Chi phí của một tiện ích linh hoạt sẽ là $ 1400.

Galaxy S20

Dòng điện thoại thông minh Galaxy S20 (Galaxy S20, S20 +, S20 Ultra) sẽ được bán vào thứ Sáu đầu tiên của tháng 3, tức là 6 Tháng ba.

Galaxy  S20

Chi phí mô hình hàng đầu Galaxy S20 Ultra tại Mỹ sẽ là $ 1300. Chi phí của các mô hình khác hiện chưa rõ. Tất cả ba thiết bị sẽ đi kèm với màng bảo vệ được cài đặt sẵn từ nhà máy và sẽ nhận được một mức độ bảo vệ theo tiêu chuẩn IP68, với khả năng ngâm đến độ sâu 5 mét.

Galaxy Nụ +

Samsung Galaxy Buds + sẽ có chất lượng âm thanh vượt trội, tuổi thọ pin dài hơn và không có ANC (giảm tiếng ồn chủ động).

Galaxy  Nụ +

Tai nghe sẽ hoạt động cho đến khi 6 hàng giờ mà không cần sạc lại và có được chức năng giảm tiếng ồn thích ứng. Tai nghe sẽ có giá $ 150. Giới thiệu cho Galaxy S20 + hoặc S20 Ultra sẽ nhận làm quà tặng Galaxy Nụ +.

Sản phẩm mới ra mắt chính thức của Samsung sẽ được tổ chức tại sự kiện Galaxy Giải nén năm 2020, sẽ được tổ chức tại San Francisco vào ngày 11 tháng 2.