Hình ảnh thực sự đầu tiên của Samsung được tiết lộ Galaxy Lưu ý 10+

Hình ảnh thực sự đầu tiên của Samsung được tiết lộ Galaxy Lưu ý 10+ 1

Ban đầu Samsung sẽ bắt đầu sau Galaxy Lưu ý 10 với mẫu ProNó dường như cho thấy rằng chúng ta đã sai trong họ hình ảnh thực sự.

kênh YouTube có thể gọi được techtalktv truy cập vào hình ảnh thực sự phù hợp tiếp theo Samsung Galaxy Lưu ý 10+Độc giả thân mến, vâng cái đó Galaxy Note 10 Plus không phải là Pro như trước đâyNgười Hàn Quốc sẽ tiếp tục làm như chúng ta thấy. Galaxy Các biến thể S8 và Plus (+).

Hình ảnh thực sự đầu tiên của Samsung được tiết lộ Galaxy Lưu ý 10+ 2

Khi chúng ta nhìn vào thiết kế của thiết bị được hiển thị với những hình ảnh thực này, chúng ta có thể nói rằng nó không xa những gì chúng ta đang nhìn nhãn hiệu đã lọc. Điều đáng chú ý là có một đội ngũ khá lớn phải đạt được sự rò rỉ trước đó. Trong mô hình Plus 6, 75 inch,

Hình ảnh thực sự đầu tiên của Samsung được tiết lộ Galaxy Lưu ý 10+ 3

Chúng tôi đã rất ngạc nhiên về cách Samsung hoạt động cắt khung màn hìnhnhưng như người Hàn Quốc đã làm, chúng ta không thể ngừng nhìn vào cái lỗ nhỏ trông giống như camera phía trước đang đi Công nghệ âm thanh trên màn hìnhGiống như chúng ta đã thấy trên Huawei P30 Pro, nơi âm thanh của điện thoại di động tắt màn hình. Chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ không bị mất âm thanh nổi,

Hình ảnh thực sự đầu tiên của Samsung được tiết lộ Galaxy Lưu ý 10+ 4

Thật không may, hình ảnh hiển thị mặt sau hơi mờ, nhưng nó được đánh giá cao rằng thiết bị có hệ thống camera dọc, nơi chúng ta cũng sẽ thấy đèn flash LED và cảm biến ToF.

Chờ đợi Samsung Galaxy Phiên bản Note 10 và Plus 7 Tháng 8 mới Không đóng gói Được tổ chức tại New YorkChúng tôi cũng mong muốn được khám phá phiên bản 5G mới của điện thoại thông minh này.

thông tin sammobil để