Hình ảnh thực sự mới của Redmi Band xuất hiện thông qua ứng dụng Xiaomi Wear

Bên ngoài chúng, điện thoại thông minh Xiaomi đang trở nên rất nổi tiếng vì điều đó Ban nhạc Xiaomi Mi. Và, chiếc vòng đeo tay này với một trong những tỷ lệ chất lượng / giá tốt nhất trên thị trường cho phép chúng tôi biết rất ít về thông báo và kiểm soát nhịp tim của chúng tôi với độ chính xác cao, cũng như bất kỳ hoạt động thể thao nào.

Cho đến nay chúng ta có thể nói rằng Xiaomi Mi Band vẫn không có sự cạnh tranh đáng chú ý, điều gì đó có thể thay đổi, theo một cách nào đó, với một sự ra mắt bất ngờ Ban nhạc Redmi. Có vẻ như thương hiệu phụ Xiaomi, như chúng tôi dự đoán vài ngày trước, đang hoàn tất các bước chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc vòng đeo tay thông minh đầu tiên của mình.

Không đi xa hơn, những gì cho đến bây giờ chỉ là một chứng nhận nêu chi tiết tên thương mại «Ban nhạc Redmi«, Bây giờ nó đã trở thành hiện thực sau khi không chỉ tên, mà còn một số hình ảnh xuất hiện trong ứng dụng Mặc Xiaomi.

Redmi Band, thi đấu tại nhà

Dành cho những ai chưa biết, Xiaomi Wear là một ứng dụng hiện đang được sử dụng để đồng bộ hóa các đồng hồ mới nhất của Xiaomi, cụ thể là Xiaomi Mi Watch và Mi Watch Color. Điều buồn cười là hóa ra có một số dòng mã mà bạn muốn nói Ban nhạc Redmi, cũng chỉ ra hai hình ảnh cho phép chúng ta xem chi tiết cách thức vòng đeo tay mới này được thiết kế sau này.

Như chúng ta có thể thấy trong dòng này, Redmi Band sẽ có thiết kế rất giống với Huawei Band 4. Tốt cho kết thúc màu đen hoặc cho các đường thẳng trong một định dạng hình chữ nhật thực sự.

Không còn nghi ngờ gì nữa, một xác nhận nữa rằng thương hiệu phụ Xiaomi đang hoàn tất các bước chuẩn bị để ra mắt không chỉ một sản phẩm mới. smartphones giá rẻ, nhưng cũng là một vòng đeo tay thông minh mới có thể gây ngạc nhiên vì giá rẻ.