Hình ảnh trực tiếp của Motorola Edge, thông số kỹ thuật chính được tiết lộ trước khi ra mắt chính thức

Motorola thuộc sở hữu của Lenovo sẽ sớm ra mắt một loạt điện thoại thông minh hàng đầu mới. Nhóm mới sẽ bao gồm ít nhất hai điện thoại, Motorola Edge và Edge Plus. Trước khi ra mắt chính thức vào ngày 22 tháng 4, thông tin chi tiết của Motorola Edge tiếp tục bị rò rỉ trực tuyến.

Đầu tiên, hình ảnh trực tiếp của Motorola Edge. Hình ảnh rò rỉ cho thấy mặt sau của điện thoại. Motorola Edge có các cảm biến camera được đặt trong một mảng dọc ở phía trên bên trái. Có đèn flash LED bên cạnh. Bảng điều khiển phía sau, dường như là kính, có logo Motorola ở mặt sau.

Thứ hai, danh sách trên Google Play Console nơi xuất hiện các thông số kỹ thuật chính của điện thoại. Đồng hồ Motorola Edge Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 765 cùng với RAM của nó 6 Gigabyte. Điện thoại chạy Android 10 ra khỏi hộp và có màn hình HD + đầy đủ.

Motorola Edge phát hiện trước khi ra mắt chính thức

Motorola Edge được theo dõi trước khi ra mắt chính thức (Pricebaba)

Theo những rò rỉ cũ, Motorola Edge sẽ có màn hình OLED kích thước 6Camera selfie phía trước .67 inch. Màn hình cũng hỗ trợ cảm biến vân tay trên màn hình. Camera selfie được đồn đoán là camera 25 megapixel.

Nó đang đến. Tham gia với chúng tôi trên E-Vent, Motorola Flagship Launch, ngày 22 tháng 4, 11 giờ sáng CDT. pic.twitter.com/jH2NcdBTxG

MotorolaUS (Motorola Hoa Kỳ) Ngày 13 tháng 4 năm 2020

Thiết lập máy ảnh ba được đồn đại là có cảm biến chính 64 megapixel cùng với cảm biến Ultrawide 16 megapixel và ống kính tele nghiêm ngặt 8-megapixel. Các tính năng dự kiến ​​khác của Motorola Edge bao gồm pin 4.500mAh.

Edge Plus được đặt, đúng như tên gọi, các tính năng cao cấp hơn. Nó được cho là đi kèm với camera 108 megapixel, pin 5.000 mAh và kết nối 5G. Edge Plus sẽ chạy trên bộ vi xử lý Snapdragon 865 của Qualcomm. Nó cũng dự kiến ​​sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 6Độ phân giải .67 inch full HD + và tốc độ làm mới 90Hz.