Hình ảnh vòng lặp vô hạn trên thiết bị Android

Trên một số thiết bị Android, việc thêm hình ảnh có không gian màu RGB vào màn hình khóa sẽ gây ra một vòng lặp vô tận khiến điện thoại luôn khởi động lại. Chúng tôi đã giải thích nguyên nhân và giải pháp của vấn đề này.

Chúng ta có thể chọn hình nền cho màn hình khóa của điện thoại thông minh của mình. Những hình ảnh này, là một trong những phần tốt nhất của việc tùy chỉnh điện thoại, thực sự có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng. Android Authority9to5GoogleTheo tin tức của ảnh phong cảnhđiện thoại Android của bạn trên màn hình khóa có thể gây ra vòng lặp.

Mặc dù điện thoại không bị sập nguồn hoàn toàn nhưng nguyên nhân dẫn đến lỗi này khiến bạn vượt ra ngoài màn hình khóa là do hệ màu của bức ảnh. Ưu tiên của Android sRGB một số hình ảnh sử dụng màu RGB thay thế, trên Android 10 và có thể gây ra sự cố trong các phiên bản thấp hơn. Bước hợp lý nhất bạn có thể làm lúc này là xóa ảnh. ở chế độ an toàn chạy. Trong tùy chọn khác, bạn cần sử dụng bộ tải khởi động để đặt lại hoàn toàn thiết bị của mình.

Ảnh chụp màn hình hình ảnh gây ra sự cố điện thoại (Không gây ra sự cố vì nó không phải là bản gốc)

Đó là về lỗi mà chúng tôi có thêm thông tin trong một tweet của Dyan Roussel của 9to5 GoogleKhông có lời giải thích nào được đưa ra. Trên thực tế, tình trạng này có thể được giải quyết rất dễ dàng đối với những người đã quen với điện thoại thông minh, nhưng nó có thể gây ra những phiền toái lớn, đặc biệt là đối với những người không biết cách khắc phục sự cố.

Cần phải cẩn thận không mua giấy dán tường từ những nguồn khác đáng tin cậy.

Điểm chính ở đây là; Màn hình khóa Khi chọn hình nền cho trang web của bạn, nó được thể hiện là chỉ sử dụng các nguồn đáng tin cậy. Chọn hình nền từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như Google Hình ảnh, có thể gây ra rủi ro.

Lỗi này không được tìm thấy trên mọi điện thoại. Một số điện thoại có thể thay đổi mã màu của ảnh thành sRGB. Ví dụ Pixel 4 XLNgay cả khi hình ảnh là RGB, không có vấn đề gì, nhưng Pixel 3 Khi bạn tải một hình ảnh như vậy lên XL, chúng tôi có thể phải chạy điện thoại ở chế độ an toàn.

Nguồn: https://9to5google.com/2020/05/31/android-phone-wallpaper-soft-brick-bug-video/

Những bài viết liên quan

Back to top button