Hình đại diện của Kate Winslet 2 Ảnh từ Nghiên cứu dưới nước

hình đại diện 2Nhà sản xuất Jon Landau đã chia sẻ một bức ảnh thú vị của Kate Winslet, người sẽ đưa một sinh vật dưới nước vào cuộc sống trong phim. Trong ảnh, Winslet được nhìn thấy đang chuẩn bị cho buổi chụp hình dưới nước.

Avengers: Endgame, một trong những bộ phim đáng nhớ nhất trong lịch sử điện ảnh, đã phá kỷ lục vào năm ngoái. phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử phần tiếp theo của Avatar 2 công việc tiếp tục cho

hình đại diện 2đã bị trì hoãn do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus. Tại vì hình đại diện 2Để xem liệu ‘có phải là bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử, vượt qua cả Avengers: Endgame hay không. 2022Chúng ta phải đợi cho đến khi.

hình đại diện 2nhà sản xuất của Jon Landau, Instagram qua Hình đại diện 2Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh mới từ công việc sản xuất của. Trong bức ảnh được đề cập, chúng ta thấy ngôi sao Hollywood nổi tiếng thế giới Kate Winslet đang ở dưới nước.

Kate WinsletAvatar, với James Cameron trên ghế đạo diễn 2Nó sẽ được đặc trưng như một ‘sống’ dưới nước. Bức ảnh được đề cập cho thấy Winslet đang chuẩn bị cho cảnh quay với một diễn viên đóng thế, thay vì quay phim.

Jon Landau, trong phần mô tả bức ảnh, nói rằng anh muốn chia sẻ bức ảnh này sau những tuyên bố của Kate Winslet trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter.

Nguồn: https://www.cnet.com/news/avatar-2-see-kate-wonlet-as-a-water-person-shooting-under-water-scene /

Những bài viết liên quan

Back to top button