Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hình nền đẹp nhất cho iPhone mới của bạn 8 và iPhone 8 Thêm

Cảm thấy mệt mỏi với hình nền có sẵn trên iPhone của bạn 8 hoặc iPhone 8 Thêm? Không thể tìm thấy bất cứ điều gì thú vị trong thư viện ảnh của bạn để làm hình nền? Đừng lo lắng, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn. Đây là những hình nền đẹp nhất cho iPhone mới của bạn 8 và iPhone 8 Thêm. Đừng lo lắng, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn. Đây là những hình nền đẹp nhất cho iPhone mới của bạn 8 và iPhone 8 Thêm.

1. của Alex Muench Hình nền tối giản

Alex có một số hình nền tối giản về hoàng hôn, phong cảnh băng giá và ban đêm. Chúng có sẵn cho máy tính để bàn cũng như iPhone 8
và iPhone 8 Cộng với các nghị quyết.

Tải xuống ở đây

2. iFixit’s điện thoại Iphone 8 và iPhone 8 Cộng với hình nền Teardown

iFixit thực hiện phân tích mọi iPhone và họ chụp ảnh bên trong có độ phân giải siêu cao. Khi đặt hình nền này, bạn sẽ có cảm giác như đang nhìn vào ruột iPhone qua màn hình.

Tải xuống ở đây

3. Thiết kế của NFN Loạt hình nền sống động

NFN Design là một dự án phụ của những người ở NFN Labs. Họ tạo hình nền mới cho iPhone của bạn mỗi tuần. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại hình nền sống động khác nhau ở đây. Từ hình nền trừu tượng đến nghệ thuật đến thậm chí đầy cảm hứng. Bạn sẽ tìm thấy hình nền cho iPhone SE, iPhone 8 và iPhone 8 Cộng với các nghị quyết.

Tải xuống ở đây

4. của JMD Dòng màu đen

Mình là fan của loạt hình nền tối của JMD từ lâu rồi. Chúng được tạo bằng Cinema 4D và có nhiều phiên bản khác nhau về hình dạng hình học và sóng. Nếu bạn là người yêu thích hình nền tối hoặc đen thì đây là nguồn không thể bỏ qua.

Tải xuống ở đây

5. iOSHacker’s Hình nền kế hoạch chi tiết

Hình nền bản thiết kế là một cách thực sự thú vị để tạo cho iPhone của bạn một diện mạo vẽ tay. Những hình nền này sẽ làm cho nó trông giống như màn hình chính của bạn đang nằm trên một tờ giấy đã được kiến ​​trúc sư đánh dấu cẩn thận.

Tải xuống ở đây

6. Mới cập nhật Ảnh Sao Mộc

NASA gần đây đã chia sẻ những bức ảnh mới hơn, có độ phân giải cao hơn về Sao Mộc. Và đó là một cảnh tượng đáng chú ý. Apple đã có hình nền về người khổng lồ khí nhưng đó là hình nền cũ. Matt Bircher đã ghép các hình nền bằng bức ảnh mới này.

Tải xuống ở đây