Hình nền được cá nhân hóa sắp có mặt trên Google Meet

Google Meet hiện sẽ mang đến cho người dùng cơ hội sử dụng nền được cá nhân hóa cho các cuộc gọi điện video. Tính năng này sẽ không khả dụng trong phiên bản di động hiện tại.

Việc sử dụng nó đã tăng lên đáng kể trong thời kỳ đại dịch. hội nghị truyền hình Một trong những ứng dụng phổ biến nhất Google Meet đã xảy ra. Đối với nền tảng này, công ty đã viết trong bài đăng trên blog của mình. một tính năng mới đã chia sẻ.

Google Chrome Nhờ tính năng mới có thể truy cập thông qua trình duyệt internet Windows và Google Meet người dùng trên thiết bị Mac hình nền được cá nhân hóa co thể sử dụng. Theo tuyên bố của công ty, tính năng này sẽ đến với các thiết bị di động sau đó.

Nền được cá nhân hóa cho Google Meet

Để sử dụng tính năng mới tới Google Chrome Không có plugin hoặc các ứng dụng riêng biệt được yêu cầu. Về nền tảng, gã khổng lồ công nghệ cũng cung cấp nhiều hình ảnh khác nhau cho người dùng. Chúng bao gồm các bức ảnh không gian, các nghiên cứu khái niệm, quang cảnh văn phòng Có các lựa chọn thay thế khác nhau như Tất nhiên, nếu người dùng muốn ảnh của riêng bạn có thể sử dụng làm nền.

Trong tuyên bố của công ty, tất cả Google Meet Nó đã được thông báo rằng có thể mất khoảng một tuần để người dùng có được tính năng này. tính năng của bạn người dùng di động Sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để nó được đưa vào sử dụng.

Như vậy, Google đã thực hiện một bước quan trọng để thu hẹp khoảng cách với các đối thủ trong lĩnh vực này. Một trong những đối thủ cạnh tranh quan trọng nhất của nền tảng Nhóm Microsoft Phóng đã cho phép sử dụng hình ảnh được cá nhân hóa trong nền. Cả ba nền tảng đang bổ sung các tính năng mới khi nhu cầu về hội nghị truyền hình nhiều hơn trong giáo dục và kinh doanh xuất hiện. Gần đây gặpđã bật tính năng làm mờ nền.

Cuộc họp của 100 người

Google, Ứng dụng Meet và Gmail cũng đã được tích hợp. Nhờ thanh trượt mới được thêm vào, có thể tổ chức các cuộc họp với chủ tài khoản Google, tối đa 100 người mà không bị giới hạn thời gian.

Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai, Tại cuộc họp nhà đầu tư được tổ chức vào thứ Năm, nền tảng Meet Trong 235 triệu cuộc họp hàng ngày đã sử dụng và mỗi ngày 7,5 hơn một tỷ nói rằng nó được ưu tiên cho cuộc gọi video.

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/10/31/21543261/google-meet-custom-backgrounds-video-calls-zoom

Những bài viết liên quan

Back to top button