Hình nền Google Pixel 4a bị rò rỉ một chi tiết quan trọng

Google dường như đã rò rỉ hình nền cho Google Pixel 4a, một điện thoại thông minh chưa có ý định công khai. Điện thoại thông minh rất có thể là Google Pixel 4Tương tự, nhưng Pixel 4 nó sẽ mang một loạt các máy ảnh điện thoại thông minh không phải là sang trọng. Chúng tôi đã mua một hình nền thiết bị vào đầu năm nay và để tôi nói với bạn: CHIẾN LƯỢC.

Bộ sưu tập đầy đủ các hình nền Pixel 4a bị rò rỉ Nhà phát triển XDA hôm nay, trước khi ra mắt chính thức vào tháng Sáu. Vẫn còn sớm để một nhóm điện thoại thông minh được phát hành – điều này có thể cho thấy điện thoại ban đầu được thiết kế để phát hành vào tháng Năm. Dù sao, họ đang ở đây và đã đến lúc thấy họ kỳ lạ như thế nào.

Bộ sưu tập vui nhộn, thân thiện và đầy màu sắc. Táo bạo, sắc sảo và chính thức được tạo ra để sống với đam mê trong vũ trụ Thiết kế Vật liệu của Google.

Hình nền Google Pixel 4a bị rò rỉ một chi tiết quan trọng 1

Tại thời điểm này, bạn có thể nhận thấy rằng có một chủ đề vượt ra ngoài sự kỳ lạ của một con chó. Ở góc trên bên trái, bạn sẽ tìm thấy một điểm tốt cho cú đấm lỗ. Hình ảnh Google Pixel 4a bị rò rỉ cho thấy một khẩu súng ngắn ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Lỗ hình nền này làm cho nó một mất mát, không phải là một kinh nghiệm.

Hình nền Google Pixel 4a bị rò rỉ một chi tiết quan trọng 2

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập hình nền từ bộ sưu tập này. Nếu bạn thấy bài viết này trên thiết bị di động của bạn, hãy duyệt trong một nhóm. Hoặc chạm nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn.

Nếu bạn muốn tải xuống toàn bộ bộ sưu tập cùng một lúc, vui lòng truy cập. SIÊU CẤP (một lần nữa, với sự cho phép của đội ngũ dũng cảm tại XDA Developers). Chạm vào liên kết có nguy cơ của riêng bạn và tải hình ảnh lên điện thoại của bạn có nguy cơ của riêng bạn. Đặc biệt là hình nền pug. Mỗi ngày, một số ít là lạ từ thiết kế trung tâm con chó của bạn. Bạn có thể đã nhìn thấy nó và thấy mình đang cố gắng sử dụng một võ sĩ.