Hình nền hệ thống chính thức Windows 10X có sẵn để tải xuống

Windows 10X sẽ không xuất hiện dưới dạng bản cập nhật cho Windows 10. Tuy nhiên, với một trang web, hình nền mặc định cho em bé Microsoft mới hiện có sẵn để tải xuống.

Windows 10X sẽ không xuất hiện trên các thiết bị đầu tiên cho đến nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, có rất nhiều sự quan tâm từ những người làm việc trên nền tảng Microsoft. Xét cho cùng, phiên bản 10X về cơ bản là giải pháp cho vấn đề lớn nhất của hệ thống khổng lồ Redmond: nó đã loại bỏ cấu trúc của các giải pháp cổ xưa từ một thập kỷ trước mà không phá vỡ khả năng tương thích ngược với các ứng dụng cũ.

Microsoft giới thiệu Windows 10X trên các tài liệu báo chí tiếp theo luôn sử dụng một và cùng một hình nền, rất có thể sẽ là hình nền mặc định của hệ thống. Thật không may, không thể chuyển từ Windows 10 sang Windows 10X, cả hai hệ thống sẽ được phát triển song song. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của WallpaperHub, hình nền này có thể được tải xuống ở độ phân giải cao và được sử dụng trên mọi thiết bị.

Hình nền chính thức Windows 10X để tải xuống. Nhưng chính xác thì nó là gì Windows 10X?

windows  Hình nền 10 x

Microsoft mô tả nó như một hệ thống được thiết kế cho các thiết bị có hai màn hình như Surface Neo. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng kế hoạch này không kết thúc ở đó. Windows 10X sẽ xuất hiện trên các thiết bị ngắt loại. Và do thực tế rằng đây là lần đầu tiên Windows với các lớp vỏ (lớp giao diện) tách biệt hoàn toàn với cấu trúc bên trong của nó, Microsoft shell sẽ được đề cập tự do tùy thuộc vào hình thức của thiết bị.

Windows 10X cũng phá vỡ gần như hoàn toàn từ quá khứ, điều này ngăn PC nhận được các thiết bị từ thời kỳ được gọi là hậu PC. Hỗ trợ riêng chỉ các ứng dụng hiện đại được xây dựng cho thế giới siêu di động, bao gồm UWP và web. Tuy nhiên, nó đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với các ứng dụng cổ điển, chúng được chạy trong các thùng chứa và các thư viện cổ để hỗ trợ chúng chỉ được tải vào bộ nhớ khi được yêu cầu. Như trong Windows 10, chúng không phải là một phần không thể thiếu của hệ thống.

Hình nền hệ thống chính thức Windows 10X có sẵn để tải xuống 1

Nhờ thiết bị này với hệ thống này cung cấp hiệu suất, sự ổn định, an toàn và văn hóa làm việc không thể đạt được cho những người có Windows 10 thông thường, được dán nhiều giải pháp khác nhau, cả hiện đại và đã được phát triển từ nhiều thập kỷ trước. Windows 10X là một hệ thống được tạo thành từ các khối có thể kết hợp với nhau một cách tự do. Một phần riêng biệt là cốt lõi (Windows Core OS, trước đây là OneCore), shell riêng (C-Shell), môi trường thời gian chạy riêng biệt.