Hình nền Pixel 4a bị rò rỉ và sẵn sàng để tải về

Bộ phận Pixel của Google có thể hơi run rẩy sau khi hai nhà quản lý lớn gần đây đã rời đi, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng công ty công nghệ sẽ không dừng hoạt động. Có thể có một sự chậm trễ trong việc phát hành và chúng tôi có thể mong đợi nhiều tin đồn và rò rỉ sẽ được chia sẻ trong khi chúng tôi chờ đợi sự ra mắt chính thức. Điện thoại này đã được so sánh trước đây và so với các thiết bị Pixel cũ hơn. Mẫu máy ảnh đã được xem trước khi ra mắt trực tuyến. Snapdragon 730 và thông số kỹ thuật tầm trung cũng được mong đợi.

Google Pixel 4a UFS 2.1được cho là đi kèm với việc cài đặt và lưu trữ ứng dụng nhanh hơn. Tương tự như mô hình trước đó. Chiếc điện thoại tầm xa được gọi là ‘Cá mặt trời’ dự kiến ​​sẽ đến vào tháng tới.

Thông tin mới nhất chúng tôi có thực sự là một loạt các hình ảnh. Hình nền Google Pixel 4a gần đây đã bị rò rỉ và hiện có thể được sử dụng trên các thiết bị cầm tay không phải Pixel. Chúng tôi yêu màu sắc và thiết kế đặc biệt.

Những bức ảnh được chia sẻ lại bởi YouTuber Julio Lusson, người đàn ông đã chia sẻ điểm kiểm tra. Một số hình ảnh mẫu ở độ phân giải 2340 × 1080:

Tải hình nền Google Pixel 4a từ ĐÂY.

Nó không bị ảnh hưởng bởi màu sắc và thiết kế của nó, nhưng chúng ta thấy một lỗ bắn ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Hầu hết các hình ảnh cho thấy các mảnh có thể được trộn lẫn với các cảnh khác. Mặc dù Pixel 4a là điện thoại đầu tiên có các tính năng như vậy, thật vui khi biết Google về các lỗ hổng trên màn hình. Chúng ta hãy chờ xem phiên bản chính thức của Pixel 4a và Pixel 4a XL.