Hình nền Thứ tư: Nhiều hình nền điện thoại tuyệt vời hơn cho tất cả mọi người chia sẻ (ngày 22 tháng 12)

C. Scott Brown / Android Authority

Chào mừng đến với Hình nền Thứ tư! Trong vòng tổng hợp hàng tuần này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số hình nền Android mà bạn có thể tải xuống và sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng hoặc thậm chí là máy tính xách tay / PC của mình. Những hình ảnh sẽ đến từ những người ở đây tại Android Authority cũng như độc giả của chúng tôi. Tất cả đều được sử dụng miễn phí và không có hình mờ. Định dạng tệp là JPG và PNG và chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh ở cả chế độ ngang và dọc, vì vậy chúng sẽ được tối ưu hóa cho các màn hình khác nhau.

Để biết các bức tường mới nhất cũng như tất cả các bức tường từ những tuần trước, hãy xem liên kết Drive này. Muốn gửi của riêng bạn? Đi đến cuối bài viết này.


Hình nền thứ tư: ngày 22 tháng 12 năm 2021

Một tuần khác, một bộ sưu tập khác của một số hình nền tuyệt vời! Hy vọng rằng tất cả các bạn đã mua sắm trong kỳ nghỉ của mình. Nếu bạn chưa có, đừng quên rằng chúng tôi có rất nhiều ưu đãi vào phút chót về công nghệ trong vòng giao dịch của chúng tôi. Chỉ cần ném nó ra khỏi đó trong trường hợp nó giúp bạn ra ngoài!

Chúng tôi có ba hình ảnh tuyệt vời từ người đọc của chúng tôi sẽ trông tuyệt vời trên điện thoại, máy tính bảng hoặc PC của bạn. Như thường lệ, chúng tôi cũng có một số hình ảnh từ Android Authority đội.

Từ Android Authority đội, chúng tôi có ba bức ảnh tuyệt vời về chủ đề kỳ nghỉ từ Rita El Khoury. Làm tốt lắm, Rita!

Hãy nhớ tải xuống những ảnh này ở độ phân giải cao từ liên kết Drive này!

Cách gửi hình nền Android của riêng bạn

Chúng tôi rất vui mừng khi thấy những đóng góp của riêng bạn cho dự án Hình nền vào Thứ Tư của chúng tôi. Trước khi gửi, đây là các quy tắc:

  • Bài dự thi của bạn phải là sự sáng tạo của riêng bạn. Điều đó có nghĩa là ảnh bạn đã chụp, tác phẩm kỹ thuật số bạn đã tạo, v.v. Vui lòng không gửi tác phẩm của người khác. Điều đó không hay chút nào.
  • Bạn phải đồng ý để Android Authority chia sẻ hình nền Android của bạn miễn phí với bất kỳ ai muốn chúng.
  • Chúng tôi sẽ không chấp nhận hình ảnh có hình mờ. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng và một liên kết trong chính bài viết. Chúng tôi có thể liên kết đến trang web của bạn, Twitter, của bạn Instagram, Vân vân.

Sẵn sàng nộp? Gửi email cho chúng tôi bằng cách nhấp vào đây. Bạn sẽ cần bao gồm phiên bản hình ảnh có độ phân giải cao nhất mà bạn có thể cung cấp, tên của bạn và mô tả ngắn gọn về hình ảnh đó. Nếu bạn muốn chúng tôi liên kết đến một trang mà bạn sở hữu bằng tín dụng của mình, vui lòng cung cấp trang đó, nhưng đó là tùy chọn.

Bình luận