Hình nền Thứ tư: Nhiều hình nền điện thoại tuyệt vời hơn để mọi người chia sẻ (ngày 24 tháng 11)

C. Scott Brown / Android Authority

Chào mừng đến với Hình nền Thứ tư! Trong vòng tổng hợp hàng tuần này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số hình nền Android mà bạn có thể tải xuống và sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng hoặc thậm chí là máy tính xách tay / PC của mình. Những hình ảnh sẽ đến từ những người ở đây tại Android Authority cũng như độc giả của chúng tôi. Tất cả đều được sử dụng miễn phí và không có hình mờ. Định dạng tệp là JPG và PNG và chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh ở cả chế độ ngang và dọc, vì vậy chúng sẽ được tối ưu hóa cho các màn hình khác nhau.

Để biết các bức tường mới nhất cũng như tất cả các bức tường từ những tuần trước, hãy xem liên kết Drive này. Muốn gửi của riêng bạn? Đi đến cuối bài viết này.


Hình nền thứ tư: 24 tháng 11 năm 2021

Một tuần khác, một bộ sưu tập khác của một số hình nền tuyệt vời! Ở đây, ở Hoa Kỳ, tất cả chúng ta đang chuẩn bị sẵn sàng cho bữa tiệc trọng đại Ngày Lễ Tạ ơn vào ngày mai. Chúng tôi hy vọng tất cả mọi người trên khắp thế giới sẽ có một tuần tuyệt vời và luôn cảm ơn! Những hình nền này sẽ làm sáng ngày của bạn, bất kể.

Chúng tôi có ba hình ảnh tuyệt vời từ người đọc của chúng tôi sẽ trông tuyệt vời trên điện thoại, máy tính bảng hoặc PC của bạn. Như thường lệ, chúng tôi cũng có một số hình ảnh từ Android Authority đội.

Đầu tiên, chúng tôi có một bức ảnh tuyệt vời về cây xoài ở Philippines từ độc giả Joaquin Andres Balbas. Chúng tôi cũng có một bức ảnh tuyệt đẹp từ độc giả Jim Wilhelm về con mèo xinh đẹp Molly của họ. Cuối cùng, chúng tôi đã có một bức ảnh chụp thật đẹp về một bức tranh với nền sáng từ Jyanamjit Lahkar!

Từ Android Authority đội, chúng tôi có một ảnh chụp màn hình gọn gàng từ trò chơi Destiny 2 như bị bắt bởi Joe Hindy. Điều này sẽ rất tốt cho hình nền máy tính để bàn! Chúng tôi cũng có một bức tường đá có kết cấu đẹp được chụp bởi Rita El Khoury. Cuối cùng, đối với những người mong muốn thời tiết ấm hơn, chúng tôi có một bức ảnh chụp bãi biển trong xanh của Matt Horne.

Hãy nhớ tải xuống những ảnh này ở độ phân giải cao từ liên kết Drive này!

Cách gửi hình nền Android của riêng bạn

Chúng tôi rất vui mừng khi thấy những đóng góp của riêng bạn cho dự án Hình nền vào Thứ Tư của chúng tôi. Trước khi gửi, đây là các quy tắc:

  • Bài dự thi của bạn phải là sự sáng tạo của riêng bạn. Điều đó có nghĩa là ảnh bạn đã chụp, tác phẩm kỹ thuật số bạn đã tạo, v.v. Vui lòng không gửi tác phẩm của người khác. Điều đó không hay chút nào.
  • Bạn phải đồng ý để Android Authority chia sẻ hình nền Android của bạn miễn phí với bất kỳ ai muốn chúng.
  • Chúng tôi sẽ không chấp nhận hình ảnh có hình mờ. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng và một liên kết trong chính bài viết. Chúng tôi có thể liên kết đến trang web của bạn, Twitter, của bạn Instagram, Vân vân.

Sẵn sàng nộp? Gửi email cho chúng tôi bằng cách nhấp vào đây. Bạn sẽ cần bao gồm phiên bản hình ảnh có độ phân giải cao nhất mà bạn có thể cung cấp, tên của bạn và mô tả ngắn gọn về hình ảnh đó. Nếu bạn muốn chúng tôi liên kết đến một trang mà bạn sở hữu bằng tín dụng của mình, vui lòng cung cấp trang đó, nhưng đó là tùy chọn.

Bình luận