hình nền tốt nhất cho các lỗ màn hình

Samsung mới Galaxy Note 10 là thiết bị đầu cuối đầu tiên chọn một đường rạch ở giữa màn hình, một thiết kế mới không để ai thờ ơ và cho thấy các công ty Hàn Quốc luôn đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nhiều người là những người phủ nhận khoảng cách trong bảng điều khiển và nhiều người khác nghĩ rằng sự tích hợp này là một ý tưởng tốt. Điều rõ ràng là có một số người trên thế giới không thích hình nền đặc biệt cho loại màn hình này.

Hôm nay, chúng tôi muốn xem lại các hình nền nguyên bản nhất cho Samsung Galaxy Note 10 và chúng tôi đã tìm thấy tất cả các loại hình nền ban đầu. Chúng tôi đã có thể nhìn thấy nó với anh ta. Galaxy S10 và vết rạch ở góc trên bên phải, giờ đến lượt một mẫu mới mà trí tưởng tượng của một số nhà thiết kế đã vượt qua giới hạn. Chọn yêu thích của bạn!

Nền tảng tốt nhất cho Samsung Galaxy Note 10

Nó đã trở thành một cổ điển. Mỗi khi một chiếc điện thoại thông minh có lỗ thủng trên màn hình xuất hiện trên thị trường, hàng trăm thiết kế nguyên bản nhất sẽ xuất hiện, có thể được sử dụng để chống lại các vết mổ không theo ý thích của mọi người. Mục đích của hình nền này là để che giấu tốt nhất một lỗ thậm chí có thể đóng vai trò là điểm tham chiếu cho chính hình ảnh. Các nhà thiết kế thường tạo nền này bằng các phép đo chính xác của thiết bị để mọi thứ phù hợp theo cách tốt nhất, và giờ đến lượt Samsung Galaxy Note 10

Chúng ta có thể thấy nó với các mô hình khác như Galaxy S10 hoặc Honor View 20. Lần này, hầu hết số tiền ban đầu đạt được Galaxy Note 10 để cải thiện hình ảnh của các lỗ có thể chuyển đổi thành mắt R2D2, từ Elastigirl hoặc thậm chí trên lỗ golf. Huyền thoại Pacman cũng nổi lên như một trong những chủ đề chính và điểm kết nối với mạng nhện Spider-Man nổi tiếng.

Bạn thích cái nào

Theo dõi | Reddit / Sammobile