Hình phạt cho các hình ảnh tấn công New Zealand từ Reddit

Vụ tấn công khủng bố ở New Zealand cũng nằm trong chương trình nghị sự trên trang tin tức xã hội Reddit. bởi kẻ tấn công YouTube Những hình ảnh được phát trực tiếp trên internet đã được chia sẻ trên nhiều cộng đồng Reddit trong thời gian ngắn. Reddit đã vĩnh viễn đóng cửa một cộng đồng chỉ trích nơi hình ảnh được chia sẻ.

Đôi mắt của thế giới đang đổ dồn về vụ tấn công khủng bố tàn bạo ở New Zealand. Những khoảnh khắc xảy ra vụ tấn công, khiến 49 người thiệt mạng kinh hoàng, đã được chính kẻ tấn công chứng kiến. YouTube Khi nó được truyền hình trực tiếp trên mạng, những hình ảnh đó đã được phát tán trên mạng trong thời gian ngắn.

Nền tảng tin tức xã hội Reddit là một trong những nơi hình ảnh lan truyền nhanh chóng. Cộng đồng “r / watchpeopledie” và “r / gore” trên Reddit, được chia sẻ với logic cộng đồng, đã bị đóng cửa. Các thành viên cộng đồng đã chia sẻ hình ảnh của cuộc tấn công trên trang của họ. Ngoài ra, người ta hiểu rằng các cộng đồng được đề cập đã từ chối một số tiêu chuẩn của con người và cố gắng lan truyền những hình ảnh tương tự trước đây.

Reddit kêu gọi tất cả cộng đồng tuân thủ quy tắc không đăng hình ảnh kích động bạo lực hoặc chứa đựng bạo lực. Ngoài ra, một phát ngôn viên của Reddit, người đã đưa ra tuyên bố với Fortune, tuyên bố rằng những người dùng không chú ý đến các quy tắc trên toàn bộ trang web sẽ bị xóa khỏi nền tảng.

Cho phép mọi người chia sẻ bất cứ thứ gì họ muốn trong một thời gian dài, Reddit đã thay đổi chính sách trang web của mình vào năm 2017 và cấm chia sẻ hình ảnh bạo lực. Trong một số cộng đồng cũ của nền tảng từ những ngày đó, video và nội dung bằng văn bản không tuân thủ các chính sách đã được chia sẻ.

Cuộc tấn công nhỏ của tôi ở New Zealand, chủ yếu là YouTube Phát chính sách trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm Facebook và Twitterđang làm việc trên các hệ thống mà chúng có thể can thiệp ngay lập tức vào việc chia sẻ hình ảnh cuộc tấn công.

Những bài viết liên quan

Back to top button