Hình phạt yêu cầu dành cho Youtuber Fariz Bakhshaliyev đã được xác định

Bản cáo trạng liên quan đến video hư cấu do Youtuber người Azerbaijan Fariz Bakhshaliyev quay dưới tên “thử nghiệm xã hội” đã được hoàn tất. Văn phòng Tổng chưởng lý cáo buộc YouTuber đã xúi giục hoặc xúc phạm công chúng để gây thù hận và thù hận. 1,5 Anh ta muốn bị kết án lên đến một năm tù giam.

Cách đây vài tháng, một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội và trở nên lan truyền gần như đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ. cái gọi là “Thử nghiệm xã hộiTrong video của mình, một Youtuber có tên Fariz Bakhshaliyev, quốc tịch Azerbaijan, đến chỗ một đứa trẻ được cho là đang sống trên đường phố ở Istanbul Bağcılar và nhận được 10 TL từ đứa trẻ đang cố bán nước này, nói rằng nó đang đói . chương trình nghị sự Mặt khác, các nhân viên thực thi pháp luật đã hành động rằng vụ việc không phải là một thử nghiệm xã hội, là hư cấu Họ đã bắt giữ YouTuber bằng cách tiết lộ nó.

Bakırköy Chánh Văn phòng Công tố viên trong phạm vi cuộc điều tra được khởi xướng liên quan đến vụ việc. cáo trạng chuẩn bị. Kể cả lời khai của các bên trong cáo trạng, Văn phòng Công tố trưởng cũng công bố thông tin mới về các tình tiết của vụ việc. Theo cáo trạng, mẹ của cậu bé nói rằng bà biết đoạn video như vậy nhưng không biết nội dung đoạn video và bà cho phép như vậy vì bà biết con mình muốn trở thành diễn viên. Mặt khác, YouTuber bị cáo buộc nói rằng anh ta đã tạo video nhiều lần trước đó và mục đích của anh ta không phải là làm hại bất kỳ ai. không làm tổn thương nó nói. Mục đích chính của Youtuber là tạo ra nhận thức xã hội về trẻ nhỏ sống trên đường phố.

Văn phòng Tổng chưởng lý tìm kiếm một bản án tù ở mức mà người dùng Youtuber sẽ không bị giam cầm

Trưởng Văn phòng Công tố Bakırköy, phù hợp với bản cáo trạng mà họ đã chuẩn bị, rằng YouTuber quốc tịch Azerbaijan với một bản án tù Anh ta muốn bị truy tố. Tuy nhiên, yêu cầu hình phạt này sẽ không đưa Youtuber vào tù. Bởi vì bản án tù mong muốn, 9 tháng tới 1,5 trong phạm vi năm. Trong những trường hợp như vậy, hình phạt được đề cập được chuyển thành tiền phạt hoặc hoãn lại. Ngoài ra, YouTuber Bakhshaliyev’s “xúi giục lòng thù hận và thù hằn hoặc sỉ nhụcTôi cũng xin đề cập đến việc anh ta bị buộc tội theo phạm vi “.

YouTuber, người đã bị giam giữ sau khi video được xuất bản và lan truyền, sau khi tuyên bố của anh ta được đưa ra. yêu cầu kiểm soát tư pháp đã được phát hành với Trong bối cảnh này, Youtuber, người vẫn đang chờ xử lý bản dùng thử, trong những tháng tới Anh ta sẽ đứng trước quan tòa và tự bào chữa cho mình.

Nguồn: https://www.sozcu.com.tr/2021/gundem/video-kurgu-cikmisti-youtuber-hakkinda-istenen-ceza-belli-oldu-6307620/

Những bài viết liên quan

Back to top button