Hình tượng trưng Micromax 3 hiện có sẵn với giá Rs 8, 500

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Ấn Độ Micromax cuối cùng đã chính thức công bố sự ra mắt của Doodle 3 điện thoại thông minh ở Ấn Độ và định giá nó ở mức giá Rs 8, 500.

Điện thoại thông minh sẽ có sẵn trực tuyến và tại các cửa hàng từ ngày mai và có sẵn với hai biến thể màu – trắng và xanh lam. Doodle 3 cũng sẽ có quyền truy cập phim không giới hạn trong sáu tháng từ BigFlix. Người mua điện thoại thông minh cũng sẽ nhận được nắp gập từ tính miễn phí với điện thoại thông minh.

Mặc dù điện thoại thông minh rẻ nhưng thiết bị này lại sử dụng ít tài nguyên phần cứng. Canvas Doodle 3 thể thao a 6- Màn hình FWVGA inch với độ phân giải 480×954 pixel. Nó chạy trên Android 4.2.2 (Jelly Bean) và được cung cấp bởi một 1Bộ xử lý lõi kép .3GHz chỉ với 512MB RAM. Bộ nhớ trong nằm ở mức tiêu chuẩn 4GB với tùy chọn có thể mở rộng lên đến 32GB. Pin 2500 mAh cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh và cung cấp thời gian đàm thoại lên đến chín giờ. Doodle 3 có camera sau 5MP với đèn flash và camera trước là VGA tiêu chuẩn.

Điểm nổi bật của Doodle 3 là ứng dụng M! Doodle. Ứng dụng M! Doodle nhằm làm cho việc nhắn tin trở nên thú vị bằng cách cho phép người dùng vẽ nguệch ngoạc các cuộc trò chuyện, tạo hình ảnh động, vẽ nguệch ngoạc mặt cười và viết văn bản lên các hình ảnh đã nhấp.

Các ứng dụng bổ sung có trong Doodle 3 là Kingsoft Office, Opera Mini Browser, M! Live để tải nhạc xuống, Getit để tìm kiếm địa điểm xung quanh bạn và một vài ứng dụng chơi game như Marble, Rope Cut và Jelly Jumper.

. .