Hitachi trình bày sáng kiến ​​Thử thách dữ liệu COVID-19

Các giải pháp dữ liệu lớn bắt đầu BurstIQ, Hitachi và Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (AHA) tham gia lực lượng để thúc đẩy Thử thách dữ liệu COVID-19. Một cuộc thi nhằm mục đích kích thích nghiên cứu để xác định mối quan hệ giữa coronavirus và các bệnh bên ngoài khác và cách chúng có thể ảnh hưởng đến nó.

Giữa đại dịch coronavirus, hiện đã cướp đi hơn bốn triệu sinh mạng, các triệu chứng không điển hình của COVID-19 đã xuất hiện. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng những “biến thể” này thực sự là cách virus phản ứng khi cá nhân có các tình trạng sức khỏe khác. Là một phần trong nỗ lực chống lại họ, BurstIQ, Hitachi và AHA đã công bố cuộc thi khoa học này sẽ trao giải thưởng USUD 100.000 đô la.

AHA giải thích trong tài liệu chính thức:

Mục tiêu của Thử thách dữ liệu AHA COVID-19 là điều tra các mối quan hệ giữa COVID-19, các điều kiện khác, sự khác biệt về sức khỏe và / hoặc các yếu tố sức khỏe xã hội. Mỗi người tham gia thử thách sẽ được cung cấp không gian làm việc chính xác, miễn phí, an toàn, phù hợp với HIPPA- và FedRAMP để phân tích. Người tham gia có thể mang dữ liệu không xác định của riêng họ và / hoặc sử dụng các bộ dữ liệu hiện có mà chúng tôi đã cung cấp trên Nền tảng Y học Chính xác.

BurstIQ sẽ chịu trách nhiệm cung cấp lượng dữ liệu lớn cho nghiên cứu, sẽ có sẵn cho các nhà nghiên cứu trên nền tảng PMP. Tương tự, Hitachi chịu trách nhiệm phát triển nền tảng đám mây và cung cấp khả năng truy cập cho tất cả người tham gia.

Tỷ lệ tử vong cao

Theo thống kê, hiện tại có một tỷ lệ tử vong không cân xứng ở những người sống trong các cộng đồng nghèo tài nguyên, dân tộc hoặc người Mỹ gốc Phi do coronavirus. Nhưng các chuyên gia chỉ ra rằng có thể có các yếu tố khác làm tăng tốc độ tử vong này.

Giám đốc khoa học dữ liệu của AHA Jennifer Hall giải thích:

Sau một thời gian dài trước đại dịch, những thách thức mang tính hệ thống đã góp phần tạo nên những khác biệt ngăn cản một số người sống cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh. COVID-19 đã làm trầm trọng thêm vấn đề này. “

Những người tham gia nên kiểm tra các tình trạng sức khỏe thay thế này, chẳng hạn như bệnh tiểu đường, béo phì hoặc bệnh tim, trong số những thứ khác có thể góp phần vào cái chết của bệnh nhân bị coronavirus. Thông qua học máy, họ sẽ có thể phân tích tất cả dữ liệu được lưu trữ trên nền tảng đám mây AWS và họ cũng có thể mang theo bộ dữ liệu của riêng mình, các nhà tài trợ nói.

Những người chiến thắng đủ điều kiện nhận sáu giải thưởng 5.000 USD trong giai đoạn đầu tiên và những người chiến thắng đi đến giai đoạn cuối cùng để đủ điều kiện nhận giải thưởng 15.000 USD. Giai đoạn đầu tiên của cuộc thi diễn ra từ ngày 12 tháng 5 đến ngày 12 tháng 6, trong khi giai đoạn thứ hai sẽ bắt đầu 1 Tháng 9 tới 1 vào tháng 11 Để biết thêm thông tin bạn chỉ nên theo liên kết này