HMD Global đang theo đuổi các nhân viên chủ chốt của OnePlus để giúp tăng doanh số của Nokia

Doanh số điện thoại thông minh Nokia đã giảm nhanh chóng trong những tháng gần đây và trong khi HMD Global đổ lỗi cho các quyết định kinh doanh chiến lược, công ty hiện đã chỉ định một người (thông qua GSMArena) để giúp thay đổi mọi thứ.

HMD Global có một người đứng đầu mới về tiếp thị sản phẩm

Adam Ferguson, cựu giám đốc tiếp thị châu Âu tại OnePlus, hôm nay tuyên bố rằng ông sẽ để lại người sáng tạo ban đầu “Flagship Killer” cho nhà điện thoại Nokia – HMD Global – làm trưởng phòng tiếp thị sản phẩm mới.

Là một người đam mê điện thoại di động, tôi rất vui khi tham gia HMD Global, ngôi nhà của điện thoại Nokia. Không có nhiều thiết bị thu hút người hâm mộ và lòng trung thành như điện thoại Nokia. Tôi mong muốn mang lại sự công bằng cũ này và giúp mang đến cho người hâm mộ thương hiệu những gì họ có thể mong đợi – tốt nhất trong thiết kế chất lượng cao và công nghệ mới nhất với giá cả phải chăng.

Trước khi gia nhập OnePlus hai năm trước, Ferguson đã được Unilever và Nestle tuyển dụng. Ông cũng từng làm việc cho công ty EE của Anh từ năm 2015 đến 2018 với tư cách là người đứng đầu bộ phận tiếp thị cho máy tính bảng và Wi-Fi di động.

Cuộc hẹn của ông Ferguson diễn ra sau một cuộc hẹn chiến lược riêng của HMD Global vào tháng trước. Stephen Taylor, được theo dõi bởi Ferguson, đã đảm nhận vị trí giám đốc tiếp thị sau khi trước đó giữ chức danh tương tự tại Samsung Châu Âu.

Theo dõi bản tin của chúng tôi!