HMD Global xác nhận cập nhật Android P cho tất cả Nokia smartphones

HMD Global, khi ra mắt Nokia 8 thông báo rằng tất cả Nokia smartphones ra mắt vào năm 2017 sẽ được nâng cấp Android P. Giám đốc Quốc gia của Công ty, Shannon Mead xác nhận rằng tất cả Nokia hiện có smartphones bao gồm cả Nokia 8, Nokia 6, 5 và 3 sẽ được nâng cấp. Tuy nhiên, Google vẫn chưa công bố bản cập nhật Android P.

Google dự kiến ​​sẽ công bố phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Android của mình tại sự kiện I / O hàng năm của công ty vào tháng 5. Tuy nhiên, đợt ra mắt cuối cùng cho các thiết bị Nokia sẽ không diễn ra cho đến tháng 11 năm sau.

HMD Global gần đây đã tiết lộ chiếc Nokia của mình 8 điện thoại thông minh cho thị trường Ấn Độ với mức giá 36.990 Rupee. Nó được trang bị chipset Snapdragon 835 kết hợp với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Điện thoại thông minh thể thao a 5.3-inch QHD IPS LCD màn hình được bảo vệ bởi 2Kính Gorilla .5D. Điện thoại thông minh được làm bằng nhôm 6000 series, được Nokia tuyên bố là cực kỳ bền.

Nokia 8Điểm nổi bật của nó là camera ZEISS – một cảm biến góc rộng 13MP với một cảm biến đơn sắc 13MP khác. Camera trước cũng có cảm biến 13MP, giúp người dùng có thể chụp ảnh tự sướng + selfie từ camera sau. Nokia 8 cũng đi kèm với âm thanh không gian 360 độ OZO.

Nokia 8 được cung cấp bởi pin 3090mAh, có thể được sạc từ cổng USB Type-C. Điện thoại thông minh chạy trên Android 7.1 Nougat, sẽ được nâng cấp lên Android Oreo.

. .