hồ sơ ‘Tôi nghĩ Nanay’ đã nhận được chia sẻ của anh ấy từ Mạng xã hội Thổ Nhĩ Kỳ!

Trở thành giáo sư triết học tại Đại học Cambridge, là người Bỉ gốc Hungary và là người Descartes của thời hiện đại không thay đổi bất cứ điều gì: Nếu tên của bạn là tôi nghĩ Nanay, bạn sắp gặp gỡ trên mạng xã hội Thổ Nhĩ Kỳ.

Đất nước chúng ta có một đội hình đại diện quan trọng trên đấu trường quốc tế luôn mang lại nụ cười trên môi. Ngay khi chúng tôi nhận được bất kỳ tài liệu nào về chủ đề này, nó ngay lập tức trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Một giảng viên gốc Hungary, người đã bắt gặp một sự kiện chưa từng có trong những năm gần đây, có thể khiến anh ta bật cười với tên và những lời giải thích của mình.

Twitter Phong trào Bence Nanay, bùng phát đột ngột với anh ta, bắt đầu như thế này:

Trên thực tế, một giáo sư triết học người Bỉ gốc Hungary tại Đại học Cambridge, Bence Nanay được biết đến với công việc của mình trong lĩnh vực này. Khi cổ phiếu tăng lên, tôi nghĩ Nanay bắt đầu biết về sự kiện này và nói với Nalan Koçak của Habertürk:

Sau Nanay Twitter Ông cũng đưa ra tuyên bố về:

Nói rằng anh ấy có cơ hội đến thăm và làm quen với đất nước chúng tôi ở độ tuổi 20, Nanay nói rằng anh ấy bị cuốn hút bởi văn hóa và ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ. Anh ấy cũng nói rằng người dân ở Thổ Nhĩ Kỳ thích giải trí hơn người Mỹ hoặc người Anh.

Đây là GS. Tôi nghĩ cho Nanay TwitterNhững bài viết hài hước trên:

Những bài viết liên quan

Back to top button