Hỗ trợ cho Chiến dịch Ali Koç đứng đầu trong Chương trình nghị sự thế giới

Fenerbahce, người bước vào mùa giải đầu tiên dưới sự dẫn dắt của Ali Koç, đã có một khởi đầu tệ hại ở giải đấu và điều này khiến Ali Koç mất tinh thần.

Chủ tịch Ali Koç của Fenerbahce đã bị một số người chỉ trích vì khởi đầu tệ hại của đội bóng ở giải đấu và các vụ chuyển nhượng không thỏa đáng. Tuy nhiên, người hâm mộ Fenerbahce vẫn không bỏ niềm tin vào Ali Koç, người mà anh đã sát cánh kể từ ngày đắc cử. TwitterHàng nghìn tweet ủng hộ đã được gửi đến chiến dịch hỗ trợ được khởi động.

Số lượng tweet của người hâm mộ dành cho Tổng thống Koç tăng lên nhiều đến mức vấn đề này đã chiếm vị trí đầu tiên trong chương trình nghị sự thế giới. Những lời chỉ trích là vô căn cứ, theo người hâm mộ, những người đã bày tỏ hy vọng và luôn đứng sau chủ tịch của họ bất chấp hai thất bại liên tiếp.

Ali Koç, người dự kiến ​​sẽ trả lời các câu hỏi của người hâm mộ trong chương trình ‘Camiaya Calling’ vào tuần tới, vẫn chưa đưa ra bình luận về lời chỉ trích. Tuy nhiên, sau sự ủng hộ của người hâm mộ, người ta mong đợi một tuyên bố từ Koç. Dưới đây là một số tweet được chia sẻ với hashtag # YanıdayizAliKoç:

Những bài viết liên quan

Back to top button