Hỗ trợ Merve Akpınar trên mạng xã hội

Merve Akpınar, 13 tuổi, đang có mặt trong chương trình nghị sự của Thổ Nhĩ Kỳ với một tuyên bố mà cô đưa ra cho DHA. Sau khi nói về những khó khăn mà anh ấy gặp phải khi bắt đầu chơi bóng ném TwitterChàng vận động viên trẻ tuổi đang trong tầm ngắm này đã trở thành niềm hy vọng không chỉ của các cô gái trong làng mà còn của cả Thổ Nhĩ Kỳ.

Thổ Nhĩ Kỳ kể từ hôm qua, 13 tuổi “Merve AkpinarAnh ấy đang nói về anh trai của chúng ta ”. những khó khăn Nhắc đến Akpınar, ông đột ngột ngồi vào chương trình nghị sự của Thổ Nhĩ Kỳ. Sau một thời gian nỗ lực rất nhiều để tham gia các môn thể thao, Akpınar hiện là quả táo trong mắt của các câu lạc bộ và công dân thể thao hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ.

Merve Akpınar, trong tuyên bố của cô ấy với DHA, khi cô ấy bắt đầu cuộc sống thể thao của mình, “bạn là một cô gái, bạn không thể mặc quần đùi “ Anh ta nói rằng anh ta đã phải đối mặt với những phản ứng như vậy, và kết quả là anh ta bị loại khỏi môi trường. Từ đó, anh ấy trở nên tham vọng hơn và không chỉ những cô gái khác trong làng của bạn rằng bạn sẽ thay đổi số phận của mình Nói rằng cô đã hứa sẽ làm như vậy, cô gái trẻ nói rằng cô không bao giờ từ bỏ thể thao.

Các tuyên bố lan truyền của Merve Akpınar như sau

Twitter Những tuyên bố này, nằm trong chương trình nghị sự của Thổ Nhĩ Kỳ, đã nhận được sự ủng hộ từ hầu hết các quý. Tất nhiên, hầu hết BesiktasThông điệp hỗ trợ từ các câu lạc bộ thể thao như Fenerbahce và Galatasaray là rất quan trọng. Bởi vì những câu lạc bộ này, bằng cách ủng hộ Akpınar, đã hỗ trợ cả cô ấy và những cô gái trẻ khác như cô ấy. Dưới đây là một số thông báo hỗ trợ tới Akpınar …

Những bài viết liên quan

Back to top button