Hoa Kỳ có thể rời bỏ sự nhiệt tình của Mark Zuckerberg

đầu năm nay Facebook WhatsApp của CEO Mark Zuckerberg, dưới mái nhà của công ty, Instagram và MessengerMột số báo cáo rằng kế hoạch củng cố cơ sở hạ tầng nhắn tin của nó đã được công khai; tuy nhiên Facebook sự nhiệt tình này của người sáng lập có thể nằm trong vụ mùa của mình.

Giới thiệu logo mới của công ty gần đây Facebookở trong WhatsApp Instagram Nó muốn tách biệt các dịch vụ khác của mình, chẳng hạn như ứng dụng hàng đầu. FacebookCông ty Hoa Kỳ, muốn làm cho.. Xuất hiện như một bản sắc của công ty chứ không phải là một ứng dụng, đã bắt đầu thêm logo mới của mình vào các dịch vụ và sản phẩm khác nhau mà họ sở hữu.

Một số báo cáo từ đầu năm nay, FacebookMark Zuckerberg, người sáng lập và Giám đốc điều hành của‘Danh tiếng, Facebookba dịch vụ nhắn tin WhatsApp, Instagram MessengerAnh ta đã tiết lộ rằng anh ta đang có kế hoạch củng cố cơ sở hạ tầng của. Theo kế hoạch, cả ba hồ sơ sẽ tiến hành độc lập; nhưng trên cùng một cơ sở hạ tầng nhắn tin.

Theo hướng này, đối với ba ứng dụng, một ‘Tầm nhìn tập trung vào quyền riêng tư’ truyền thông xã hội khổng lồ; quyền riêng tư của người dùngmã hóa tốt hơn, kiểm soát dữ liệu tốt hơn và lưu trữ dữ liệu an toàn Nó tập trung vào một số nguyên tắc chính như Với cái này, FacebookLịch sử tai tiếng và cách xử lý dữ liệu người dùng có thể khiến công ty gặp trở ngại đáng kể trong quá trình sáp nhập này.

Theo một báo cáo mới từ The Wall Street Journal, các quan chức Mỹ FacebookÔng nghi ngờ rằng đã lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường với các sản phẩm của mình. Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) sẽ tập trung vào chính sách mà công ty sẽ áp dụng khi củng cố các hoạt động của mình và khám phá mức độ ảnh hưởng của sự kiện này đến sự cạnh tranh trên thị trường. Một báo cáo tiêu cực từ FTC có thể phá vỡ giấc mơ của Zuckerberg.

Theo tin tức, FTC FacebookChính sách của họ đang ngăn cản các dịch vụ tương tự khác cạnh tranh với gã khổng lồ truyền thông xã hội. Trước đây đã tuyên bố rằng những lo ngại như vậy là không có cơ sở, Facebookvẫn chưa bình luận về báo cáo mới của The Wall Street Journal. Liệu FTC có kiện gã khổng lồ truyền thông xã hội hay không sẽ được xác định sau khi các báo cáo được chuẩn bị.

Nguồn: https://www.xda-developers.com/us-block-facebook-integrating-whatsapp-instagram-messenger/

Những bài viết liên quan

Back to top button