Họa sĩ Iran vẽ bằng chân

Họa sĩ người Iran Fatemeh Hammami, người vẽ những bức tranh mà nhiều người không thể tưởng tượng được dù bị tàn tật 85%, đã nổi tiếng toàn thế giới với nghệ thuật của mình. Vẽ người, động vật và thiên nhiên, người phụ nữ sử dụng chân chứ không phải tay trong các bức chân dung của mình.

Theo thời gian, chúng tôi chia sẻ với bạn nội dung của những người có câu chuyện thú vị. câu chuyện thành công chúng tôi đang nói. Trong nội dung này, chúng tôi sẽ nói về cuộc đời của một người phụ nữ như vậy. Vị khách lần này của chúng ta là một họa sĩ người Iran. Fatemeh Hammami. Điều khiến người họa sĩ này trở nên đặc biệt là anh dùng chân chứ không phải tay để vẽ.

Fatemeh Hammami, ở mức 85 phần trăm một người khuyết tật về thể chất. Tình yêu nghệ thuật của anh ấy là trên tất cả mọi thứ khác. Trong một thời gian dài động vật, thiên nhiên và miêu tả mọi người Hammami là một họa sĩ được nhiều người mến mộ không chỉ ở Iran mà còn ở nhiều nước.

Hammami cũng vẽ những bức tranh về những tên tuổi nổi tiếng thế giới

Một phụ nữ Iran vẽ một vật thể mà cô ấy nhìn thấy hoặc tưởng tượng bằng đôi chân của mình. Hammami có 135 nghìn người theo dõi Instagram Nhìn vào tài khoản của anh ấy, Charlie Chaplin, Cristiano RonaldoChúng ta thấy rằng anh ấy vẽ những bức tranh về những cái tên nổi tiếng thế giới như Messi và Selena Gomez. Những bức chân dung mà hầu hết mọi người thậm chí không thể vẽ bằng tay của họ là dành cho người phụ nữ này. đứa trẻ đồ chơi.

Những bức tranh do Hammami vẽ thu hút sự chú ý lớn không chỉ ở Iran mà còn ở nhiều nơi trên thế giới. tại các sự kiện khác nhau và trong phòng vẽ tranh Người phụ nữ rất hài lòng với những bức chân dung mà cô vẽ được giới thiệu, nói rằng cô gắn bó với cuộc sống với nghệ thuật mà cô thực hiện. Nếu bạn muốn xem bản vẽ của Hammami, nơi đây Họa sĩ Iran sử dụng liên kết Instagram Truy cập tài khoản của bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button