Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hoàn thành Bộ DRONE DJI FPV đã được xác nhận trong quy trình chứng nhận FCC

O Máy bay không người lái DJI FPV đã chính thức được đăng ký trong cơ sở dữ liệu công khai của FCC. Sau nhiều tháng rò rỉ, cuối cùng chúng ta đã có thêm thông tin chi tiết (mặc dù không nhiều) về con tàu tốc độ cao, tập trung vào góc nhìn thứ nhất từ ​​công ty lớn nhất trong ngành.

Từ những gì được tìm thấy trong danh sách, rất có khả năng con tàu sẽ được gọi là DJI FPV Drone🇧🇷 Trên nhãn FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ), chúng tôi có số kiểu máy FD1W4Kcó thể cho thấy sự hiện diện của Hỗ trợ độ phân giải 4K🇧🇷 Máy bay không người lái này sẽ có một Pin 2000 mAh chạy ở 22,2V, sẽ bị khóa trong suốt chuyến bay để đảm bảo an toàn. Đối với mục đích so sánh, pin của DJI Mavic 2 Pro nó được đánh giá ở 15,4V và cung cấp 3850 mAH.

Gần đây, chúng tôi đã có vụ rò rỉ lớn nhất về chiếc máy bay không người lái FPV này cho đến nay, bao gồm cả những hình ảnh đang lưu hành. Rõ ràng, nó sẽ đi kèm với cùng một chiếc kính FPV đã được phát hành với bộ FPV vào năm ngoái và một bộ điều khiển mới, theo nhãn FCC, có pin 2600mAh chạy ở 3🇧🇷6 V và số kiểu máy FC7BGC🇧🇷 Đối với bản thân máy bay không người lái, nó sẽ mang màu sắc tối hơn, cũng như hai động cơ.

Hộp bị rò rỉ cho thấy DJI sẽ cung cấp một bộ phụ kiện đi kèm với máy bay không người lái, kính bảo hộ và bộ điều khiển. Tuy nhiên, có khả năng là có các tùy chọn khác chỉ với máy bay không người lái hoặc máy bay không người lái + kính.

Trong khoảng thời gian kỷ lục, cá cược cho rằng máy bay không người lái FPV và kính FPV này sẽ sớm ra mắt, có thể là vào cuối tháng này hoặc trong CES trong vài tuần đầu tiên của tháng Giêng. FCC gần đây đã thay đổi các quy tắc của mình, cho phép các công ty chỉ được công bố hồ sơ của họ gần hơn nhiều so với ngày phát hành thực tế của một sản phẩm mới.


Qua: DroneDJ, DroneXL

🇧🇷