Hoàn thành trò chơi Xbox với danh sách và chi tiết vàng

Cập nhật tháng 5 năm 2020

Các trò chơi với vàng là nỗ lực của Microsoft để chống lại Sony PlayStation Plus chương trình, cung cấp cho các thành viên trò chơi miễn phí mỗi tháng. Chương trình cho phép các thành viên Xbox Live Gold nhận được một số trò chơi miễn phí trong Xbox Store mỗi tháng. Do sự quan tâm của độc giả, chúng tôi sẽ lập danh mục và lưu trữ chương trình Trò chơi với Vàng tại đây.

Cách chơi trò chơi miễn phí |

Thành viên Xbox Live Gold phải đăng nhập vào bảng điều khiển của họ hoặc Thị trường Xbox và “mua” mỗi trò chơi miễn phí tại một số thời điểm trong thời gian quảng cáo của họ. Trò chơi với vàng có sẵn trên Xbox 360 và Xbox One.

Thông thường, bốn trò chơi được phát hành mỗi tháng trong khoảng hai tuần, hai cho mỗi bảng điều khiển. Hai trò chơi có sẵn trong nửa đầu mỗi tháng và hai trò chơi nữa trong nửa sau. Tuy nhiên, Microsoft đôi khi thay đổi lịch phát hành này bằng cách, ví dụ, phát hành một trò chơi Xbox One duy nhất trong cả tháng hoặc bằng cách phát hành hơn hai trò chơi mỗi tháng cho mỗi nền tảng.

Bạn thực sự không phải Tải xuống một trò chơi trong thời gian sẵn có để có được nó, nhưng ít nhất bạn phải hoàn thành “mua” trực tuyến miễn phí hoặc thông qua bảng điều khiển của mình để đủ điều kiện. Khi thời hạn quảng cáo của trò chơi đã hết, trò chơi sẽ hết miễn phí và trở về giá trước đó, nhưng nếu bạn đã “mua” trò chơi miễn phí trước khi làm như vậy, nó sẽ là của bạn vô thời hạn.

Danh sách vàng trò chơi cho đến nay

Dưới đây là bảng của tất cả các trò chơi với các danh hiệu vàng cho đến nay. Mỗi tiêu đề liên kết trực tiếp đến thị trường Xbox.com, nơi các thành viên Xbox Live có thể đăng nhập và “mua” các trò chơi trong thời gian rảnh mà không cần phải đăng nhập vào bảng điều khiển.

“Phát hành GWG” là ngày đầu tiên trò chơi miễn phí với các trò chơi được khuyến mãi vàng, “Orig. Phát hành “là ngày trò chơi được phát hành lần đầu tiên cho Xbox và” Reg. Giá “là giá hiện tại của trò chơi trên Xbox Store trước khi có khuyến mãi miễn phí (không phải giá bán lẻ ban đầu của trò chơi).

Chân trời 4 – Nhà vô địch tốc độ Lego

Với đồ họa tuyệt vời, khả năng thu thập hơn 450 chiếc xe, bạn có thể du ngoạn cảnh quan hoàn hảo của Vương quốc Anh với trò chơi Forza Horizon này. Miễn phí với Xbox Game Pass.

Hoàn thành trò chơi Xbox với danh sách và chi tiết vàng 1

Các kiểu dáng Lego cổ điển làm cho niềm vui hơn khi các siêu nhân cạnh tranh trực tuyến với nhau.

kẻ trộm biển

Trò chơi trực tuyến, vi phạm bản quyền và rất nhiều điều để khám phá; Trò chơi này có tất cả mọi thứ cho các nhà thám hiểm trung tâm. Phong cách đồ họa hoạt hình tuyệt vời có nghĩa là bạn và những người bạn yêu thích của bạn có thể khám phá vùng biển rộng mở và gây ra một số thiệt hại.

Hoàn thành trò chơi Xbox với danh sách và chi tiết vàng 2

Miễn phí với Game Pass, bạn có thể bắt đầu thực hiện giấc mơ cướp biển của mình ngay từ nhà.

Số phận 2

Ai không thích một cuộc phiêu lưu không gian nhỏ? Tiền thân của trò chơi đình đám Destiny, Eris Morn đã trở lại trong phần tiếp theo. Chơi trực tuyến với bạn bè yêu thích của bạn hoặc gặp gỡ những người mới tại trò chơi nhiều người chơi miễn phí Game Pass này.

Hoàn thành trò chơi Xbox với danh sách và chi tiết vàng 3

Nếu bạn làm chủ nghĩa anh hùng, bạn có thể tham gia cùng những người khác để cứu thành phố cuối cùng và cùng nhau phiêu lưu vũ trụ.

Trò chơi Xbox Gold có thể – Truy cập hạn chế, thời gian có hạn

Chỉ khả dụng trong một thời gian ngắn, những người có Xbox Live Gold được thèm muốn sẽ có quyền truy cập đặc biệt vào các trò chơi sau.

V cuộc biểu tình 4

Trở thành một tay đua chuyên gia và trải nghiệm sự phấn khích khi trở thành một tay đua thực sự trong trò chơi đua xe này. Chọn từ 50 mô hình tập hợp phổ biến và chiến đấu trực tuyến với bạn bè của bạn để về đích. V cuộc biểu tình 4 là trò chơi hoàn hảo cho bất cứ ai tìm kiếm một số adrenaline trong cuộc đua off-road nguy hiểm.

Hoàn thành trò chơi Xbox với danh sách và chi tiết vàng 4

Warhammer 40.000 – Liệt sĩ điều tra

Quá ít ánh nắng mặt trời hoặc với bạn bè, Máy khoan có thể là trò chơi bạn đang tìm kiếm Từ các hoạt động chiến đấu đến bí mật và bí ẩn, trò chơi này có rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Hoàn thành trò chơi Xbox với danh sách và chi tiết vàng 5

Thế giới bóng đá nhạy cảm

Quan tâm đến một cuộc thi thân thiện nhỏ? Thế giới bóng đá nhạy cảm cho phép người chơi cùng nhau giành chiến thắng! Nếu trò chơi nghe có vẻ quen thuộc, có lẽ bạn đã từng chơi nó trước đây. Việc làm lại trò chơi cổ điển thập niên 90 có đồ họa được cập nhật và khả năng chơi một trò chơi hoặc cả một mùa với bạn bè của bạn!

Hoàn thành trò chơi Xbox với danh sách và chi tiết vàng 6

Overlord II

Overlord II Có tất cả, phần tiếp theo của giáo phái cổ điển cực kỳ nổi tiếng, trò chơi này cho phép bạn chiến đấu với tay sai bóng tối sau một Dark Master. Phong cảnh đẹp và cỗ máy chiến tranh có nghĩa là bạn sẽ không thất vọng với trò chơi này có sẵn cho đến ngày 31 tháng 5 năm 2020.

Hoàn thành trò chơi Xbox với danh sách và chi tiết vàng 7

Mỗi trò chơi có một khung thời gian riêng biệt. Tốt nhất là luôn cập nhật qua Xbox để xem những trò chơi nào có sẵn. Danh sách phát được cập nhật hàng tháng và một số có sẵn trong ba mươi ngày trong khi những người khác chỉ có sẵn sau mỗi mười lăm ngày.