Học đọc thật dễ dàng và thú vị với Đọc cùng của Google

Google có các ứng dụng cho trẻ và già. Đầu tiên, chúng tôi có nó YouTube Trẻ em, Lớp học Google hoặc Tontastic 3D. Và bây giờ danh sách với Read Cùng đang được mở rộng.

Cho dù bạn có ủng hộ Google hay không, không thể phủ nhận rằng danh mục sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng của nó có tất cả. Nó thậm chí còn có ứng dụng riêng cho tập đọc.

Tên anh ta là Đọc theo, nó miễn phí, hiện đang độc quyền cho Android và nó có sẵn cho 180 quốc gia với chín ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha và người Tây Ban Nha.

Một mình hoặc trong công ty của một người lớn, Đọc cùng nhau bởi Google là một công cụ khác cha mẹ, người giám hộ hoặc giáo viên Họ sẽ có thể giúp các em nhỏ học đọc.

Đọc sách là niềm vui

Đọc sách rất vui, và Học đọc cũng là. Giải mã từng chữ cái, phân biệt một ký tự với một ký tự khác, liên kết các ký tự và tạo thành các từ … Một trải nghiệm mà tất cả chúng ta đã trải qua và chúng ta khó nhớ được nội tâm hóa như chúng ta đã đọc.

Đọc theo Nó hoạt động ngoại tuyến, vì vậy khi tải xuống, nó sẽ không lãng phí dữ liệu di động hoặc cần kết nối di động hoặc Wi-Fi của bạn. Thêm nữa, không hiển thị quảng cáo cũng không phải nội dung ngoại trừ những gì được thiết kế để học đọc.

Để thưởng thức ứng dụng này, bạn có hai lựa chọn. Đầu tiên là chơi với các hoạt động và trò chơi trong đó kết hợp các chữ cái và từ để dạy bạn đọc. Đối với điều này đến những câu chuyện bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Trong một số trường hợp, bạn phải đọc lớn tiếng.

Cũng như các ứng dụng học tập như vậy, Đọc theo Nó có một phần giá mà điểm được tích lũy. Những điểm này sẽ được trao khi còn nhỏ đọc truyện hoặc chơi game. Và nếu có một vài đứa trẻ ở nhà, chúng có thể được tạo ra hai hoặc nhiều hồ sơ ly thân.

Về nguyên tắc, ứng dụng dành cho nam và nữ từ năm năm. Như chúng ta đã nói trước đây, họ có thể tự sử dụng nó nhờ trợ lý giọng nói của họ, nhưng tốt hơn là sử dụng nó trong công ty của một người trưởng thành hướng dẫn, khuyến khích và giúp đỡ họ. Và ngay cả khi nó hoạt động ngoại tuyến, bạn có thể kết nối với tải nội dung mới khi có sẵn hoặc cần thiết.

Trẻ em cũng có thể đọc với Nubico

Nếu bạn muốn thưởng thức nhiều bài đọc hơn ở nhà, với dịch vụ đăng ký kỹ thuật số của Nubico, bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn các tiêu đề tập trung vào văn học thiếu nhi và trẻ em. Thật tiện lợi khi sử dụng nó, bởi vì bạn có thể thưởng thức sách cho dù bạn có truy cập Internet hay không, đồng bộ hóa nội dung trên tối đa năm thiết bị và truy cập vào thư mục của hơn 60.000 tên sách khác nhau. Bên cạnh việc chỉ là một khách hàng của Movistar, Bạn có thể dùng thử miễn phí trong một tháng.

Movistar cũng có nội dung cho những người nhỏ bé trong nhà. Để bắt đầu, Movistar Junior, một ứng dụng để xem các kênh truyền hình và loạt phim thiếu nhi. Mọi thứ từ một môi trường an toàn mà bạn có thể cấu hình theo tuổi tác, ngôn ngữ và cuộc sống hữu ích. Bạn có tìm thấy không Movistar Junior trên cả Google Play và App Store. Ngoài ra, nếu bạn là khách hàng Fusion và có bộ giải mã UHD ở nhà, bạn có thể thưởng thức ứng dụng Movistar Jappy, nơi bạn có thể học các bài hát và kỹ năng như một ngày trong tuần như một gia đình. Tất cả trong một cách vui vẻ và vui tươi.