Học ngôn ngữ tại nhà với hai nền tảng này

Quá trình kiểm dịch đã thể hiện một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của tất cả mọi người, đặc biệt là những người đã từng làm việc bên ngoài nhà. Teleworking đã trở thành một sự thay thế thực sự cho nhiều người, và sự thật là các đối tượng khác nhau đã thành công trong việc sống sót sau sự ngăn chặn bắt buộc mà đại dịch đã tạo ra. Một trong số đó là giảng dạy, nơi các khóa học trực tuyến đã trở nên rất có giá trị để tiếp tục quá trình học tập trong các lĩnh vực như ngôn ngữ.

Về vấn đề này, nếu bạn là một giáo viên ngôn ngữ và bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế để tạo thu nhập từ nhà với kiến ​​thức của bạn, chúng tôi sẽ trình bày một vài nền tảng để giúp bạn đạt được điều này.

xà lan chở than

Học ngôn ngữ tại nhà với hai nền tảng này 1

Keel là một nền tảng hoạt động thông qua một ứng dụng di động có sẵn cho iOS và Android. Theo nghĩa này, giáo viên và học sinh phải tải xuống ứng dụng và đăng ký dịch vụ để bắt đầu sử dụng nó. Đối với giáo viên, đăng ký là miễn phí và thông tin trên nền tảng cho thấy họ có thể kiếm tới 10 euro mỗi giờ.

Đối với sinh viên, dịch vụ có chi phí mỗi lớp và cung cấp cho họ quyền truy cập vào một khóa học nói chuyện kéo dài 30 phút.

Để chứng minh điều đó, theo liên kết này.

Spelling động từ

Học ngôn ngữ tại nhà với hai nền tảng này 2

Verble là một nền tảng tuyệt vời khác cho bất cứ ai đang tìm kiếm một cách để tạo thu nhập từ nhà với các kỹ năng ngôn ngữ của họ. Sự khác biệt giữa dịch vụ này và dịch vụ trước đây là Verble hiện chỉ cho phép giáo viên bằng ngôn ngữ bản địa của họ. Khi bạn đăng ký làm giáo viên, bạn phải hoàn thành một mẫu đơn hoạt động để xác minh đơn đăng ký của bạn.

Thanh toán có thể được thực hiện thông qua các dịch vụ như PayPal hoặc Transferwise, sau mỗi Chủ nhật hoặc Thứ Hai, khi quá trình giải phóng doanh thu hoàn tất.

Để thử Verble, theo liên kết này,