Học sinh bị bắt vì chia sẻ ảnh khỏa thân

Được đào tạo tại một trường tiểu học ở Louisiana 2 Học sinh này đã bị bắt hôm thứ Tư vì cáo buộc phát tán nội dung khiêu dâm trẻ em. Hai học sinh, một nữ phát tán ảnh khỏa thân của mình cho cả trường trên Snapchat đã bị công an bàn giao cho gia đình.

Một sự kiện khó tin đã diễn ra tại bang Louisian của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mới đây. Một nữ sinh tiểu học đã gửi ảnh khỏa thân cho một nam sinh khác qua Snapchat. Nam sinh chụp bức ảnh đã phát tán bức ảnh này cho vô số người cùng trường qua Snapchat.

Sự việc vốn không có mặt trái, đã bị bại lộ do bị ban quản trị xem ảnh. Vụ việc ngày càng đi vào chiều sâu với sự tham gia của cảnh sát, và điều này đã gây ra một vụ bê bối lớn tại Trường Tiểu học Bonne Ecole. Sau khi các chàng trai và cô gái bị bắt, họ được giao cho cha mẹ của họ khi họ chưa đủ tuổi.

“” Cảnh sát trưởng Randy Fandal, người đã đưa ra tuyên bố sau vụ việc cho biết. Mặt khác, mặc dù sự kiện đã được công khai, nhiều trẻ em chưa đủ tuổi thực sự đã lặp lại hành vi này.

Trong khi các chi tiết của vụ việc vẫn còn là một bí ẩn, người ta không biết liệu bức ảnh đã được phát tán khi có sự cho phép hay không. Các nhân viên cảnh sát, những người đang tiếp tục điều tra, cũng đang xem xét khả năng đó có thể là một bộ phim khiêu dâm trả thù. Xem xét rằng những học sinh không xác định độ tuổi đang học ở trường tiểu học, bạn có thể hiểu rõ hơn mức độ khủng khiếp của tác phẩm. Lúc này, nhiệm vụ lớn nhất của các bậc cha mẹ chắc chắn sẽ là kiểm soát điện thoại thông minh của mình bằng cách giữ cho con cái họ trong tầm kiểm soát.

Nguồn: https://gizmodo.com/elementary-student-arrested-for-child-pornography- After-1825419577

Những bài viết liên quan

Back to top button