Hội nghị thế giới về màn hình gấp di động và hơn 5G

Nó dường như khác xa với quá mẫn cảm chính trị mười hai tháng trước và với nhu cầu lao động ít hơn trong một số nhóm. các Đại hội di động thế giới hạ cánh lần thứ mười bốn Barcelona trong một khí hậu bình tĩnh hơn hoặc ít nhất là về ngoại hình. Và với một phương châm Kết nối thông minh Inteligente mời phản ánh về các sự kiện không chỉ mang lại công nghệ và hội nghị quan trọng cho thành phố, mà còn sản xuất tác động kinh tế nhiều thành phố đã muốn cho mình: Đóng 470 triệu euro, theo dữ liệu từ GSMA, hiệp hội tập hợp ngành công nghiệp di động và tổ chức sự kiện này. Thành phố có thể không có MWC? Tại thời điểm này dường như không thể tưởng tượng. Triển lãm công nghệ lớn nhất tại Tây Ban Nha diễn ra từ ngày 25 đến 28 tháng 2. đó điện thoại di động gấp và nguyên mẫu đầu tiên hoặc Thiết bị 5G tương thích Đây là một số trong những xu hướng sẽ được nhìn thấy trong Quốc hội nơi ơn gọi đang chờ đợi sự khích lệ lớn. Internet của vạn vậtđó trí tuệ nhân tạo ứng dụng hoặc an ninh mạng và mong đợi hơn 100.000 du khách.

Điện thoại di động có thể gập lại

Tôi thích công ty Huawei, LG y Xiaomi Họ sẽ trình bày các nguyên mẫu hoặc mẫu điện thoại di động gấp của họ, một xu hướng mà theo các giáo sư của UOC về Khoa học Máy tính, Đa phương tiện và Viễn thông. Carles Garoursues Chúng ta phải xem liệu "hợp nhất" hay không. Chúng sẽ không phải là điện thoại di động đầu tiên trên thị trường, vì một tháng trước, công ty Royole đã trình bày mẫu FlexPai ở Las Vegas, dưới Triển lãm Điện tử tiêu dùng, sự kết hợp giữa điện thoại thông minh và máy tính bảng, khi gập lại, có hai màn hình bốn inch. Huawei giải quyết bí ẩn vào ngày 24 tháng 2, như đã thông báo vài ngày trước trên tài khoản của bạn Twitter.

Trước đây, Samsung muốn chơi trên bo mạch di động để độc quyền flash và mang S10, mẫu điện thoại di động hàng đầu và có thể gập lại của riêng mình, Fold; Một thiết bị đầu cuối gần hai nghìn euro đó là điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Xiaomi cũng làm như vậy, được trình bày vào thứ Tư tuần trước MI9, đặt cược cao cấp của nó cho phạm vi cao với ba máy ảnh 48 megapixel.

Công nghệ 5G

Mỗi năm nó là cùng một bài hát. Công nghệ 5G đã đến, mặc dù dường như lần này nó ở đây. Ông đã trải qua một thời gian dài trong giai đoạn phát triển và là một trong những nhân vật chính của đại hội. Có vẻ như năm nay các công ty như Huawei, Xiaomi và LG sẽ có cơ hội trình bày Điện thoại đầu tiên hỗ trợ công nghệ 5G. Garoursues nhớ rằng công nghệ này có mục tiêu ba. Một mặt, nó muốn tăng mật độ của các thiết bị được kết nối với mạng (ví dụ, điều đó ngăn cản rằng trong các sự kiện lớn, chúng tôi không có vùng phủ sóng) và mặt khác, nó đã giảm độ trễ, nghĩa là thời gian phản hồi rằng thiết bị cần thiết từ lúc nhận đơn đặt hàng cho đến khi chạy Điều này, ví dụ, là quan trọng trong một chiếc xe tự trịcó thể phản ứng nhanh với các tình huống nguy cấp và bất ngờ. Cuối cùng, mục tiêu chính thứ ba của công nghệ 5G này là để người dùng có được băng thông kết nối. Vì vậy, ví dụ, công nghệ 5G có thể cho phép phim được tải xuống điện thoại di động trong vài giây trong tương lai.

Mặc dù 3G chưa thể được tin cậy. Có dự án vào trang web WiFi4EU nơi Liên minh châu Âu được ra mắt và nơi nó tham gia Mạng Cambium, sẽ hiển thị tất cả các tin tức trên mạng không dây và Wi-Fi để ở tất cả các thành phố có kết nối tối thiểu với Internet.

Đầu đọc dấu vân tay ở phía dưới màn hình

Xu hướng đặt đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình, mà năm 2018 bắt đầu được thực hiện trên nhiều thiết bị khác nhau, là một xu hướng trong tương lai Điều này sẽ được củng cố.

Ngày càng nhiều máy ảnh

Một điện thoại di động với năm camera? Đó không phải là khoa học viễn tưởng. Công ty Thụy Điển Nokia Anh dự định sẽ mang Nokia 9 vào ngày 24 tháng 2 tại Barcelona, ​​nơi đã được năm máy ảnh trên lưng bạn là về Thêm một bước trong cá cược để vào ít nhất ba camera đã được cung cấp bởi nhiều công ty. Garrigues giải thích rằng máy ảnh ba ở mặt sau đã có thể được nhìn thấy trên các mẫu như Huawei P20 Pro, LG V40, Oppo R17 Pro hoặc Vivo XPlay 7 trong số các Samsung khác, vào tháng 10 năm ngoái, đã ra mắt một điện thoại với bốn camera phía sauđó Galaxy A9 Và mẫu flagship mới, S10, có năm và ba ở phía sau và hai ở phía trước. Mỗi camera khác nhau có trong điện thoại di động có một chức năng khác nhau. Một số có chức năng tele, cho phép bạn đạt được zoom quang mà không làm giảm chất lượng hình ảnh; cái khác chức năng góc rộng, để có được một hình ảnh lớn hơn; hoặc những người của chạy đi, để chụp ảnh hiệu ứng Boong; hoặc đơn sắc, cho ảnh đen trắng.

Thực tế mở rộng

Microsoft cũng đã công bố một sự kiện vào ngày 24 tháng 2, nơi nó dường như sẽ trình bày tin tức. Kính thực tế tăng cường HoloLens, được ra mắt vào năm 2016. Các công ty CNTT của Mỹ đã thông báo vào năm 2017 rằng họ đang làm việc trên phiên bản thứ hai của đơn vị xử lý ảnh ba chiều và họ sẽ có một tính năng trí tuệ nhân tạo.

Pin kéo dài rất lâu

Nhà sản xuất của Pin Một số thiết bị đầu cuối sẽ có mặt trong phiên bản này của MWC, một trong số đó là một thiết bị có pin mạnh, 18.000 mAh. Nhà sản xuất cho biết với pin này, thiết bị có thể được tối đa hóa. 50 ngày chờBạn có thể nghe nhạc bốn ngày liên tiếp mà không cần tạm dừng hoặc phát video trong hai ngày. Tuy nhiên, Garrigues tin rằng điện thoại này sẽ tiếp tục sử dụng pin lithium-ion, vì vậy sẽ không có bước nhảy vọt lớn về chất lượng trong công nghệ pin, nhưng pin lớn hơn sẽ làm cho thiết bị nặng hơn.

Một lỗ nhỏ thay thế cho notch

Xu hướng thay đổi toàn bộ mặt trước của điện thoại thành màn hình khiến nhà sản xuất áp dụng một số tùy chọn khi nhập, chẳng hạn, cảm biến hồng ngoại, camera trước hoặc đầu đọc dấu vân tay. IPhone đặt ra xu hướng khi năm 2017 nó có các tab trên đỉnh thiết bị, gọi một notch, để nhập các chức năng này. Garoursues giải thích rằng, theo tin đồn, chính anh ta Apple Nó sẽ ra mắt một notch trong tương lai và thay thế nó bằng một notch trên màn hình, như Samsung và Huawei đã thử. Chính xác Apple sẽ có nhiều hơn Năm đa số không tham dự Đại hội Thế giới Di độngBởi vì anh ấy luôn thể hiện những điều mới trong hành động của mình.

Trí tuệ nhân tạo và an ninh mạng ứng dụng

Năm ngoái, các tổ chức trên toàn thế giới sẽ chi gần 24 tỷ đô la cho các hệ thống trí tuệ nhân tạo, theo IDC. Các công ty lớn, người mới bắt đầu và các nhà nghiên cứu học thuật đã thử nghiệm và kết hợp các công nghệ như học máyđó tầm nhìn nhân tạo y xử lý ngôn ngữ tự nhiên với các kỹ thuật phân tích và tự động hóa tinh vi. Bạn đã tạo một số ứng dụng và thiết bị thông minh, nhiều trong số đó sẽ được trưng bày và thảo luận trong MWC 2019. Công ty ESET giải thích như thế nào thuật toán dựa trên trí tuệ nhân tạo Họ có thể chống gian lận, đánh giá và tối ưu hóa các quy trình, cải thiện các kỹ thuật kiểm tra và giúp phát triển các giải pháp mới. Tuy nhiên, như với bất kỳ sự đổi mới đột phá nào, trí tuệ nhân tạo cũng mang đến những phiền toái mà ESET sẽ đưa ra cảnh báo trong Quốc hội.

Phòng thí nghiệm của Kaspersky Nó sẽ là nhân vật chính với tương lai của thiết bị bionic kết nối và hack cơ thể của chính chúng ta. Trong những năm gần đây, thế giới đã chứng kiến ​​sự tiến bộ đáng chú ý trong công nghệ bionic, từ chân giả được làm bằng in 3D đến các bộ phận trí tuệ nhân tạo tinh vi của cơ thể. Thiết bị này loại bỏ các rào cản vật lý, cải thiện chất lượng cuộc sống và giúp thay đổi thái độ của mọi người đối với khuyết tật. Tuy nhiên, khi ngày càng có nhiều người được trang bị chân tay giả được kết nối và bản thân các thiết bị trở nên tiên tiến hơn, an ninh mạng của họ phải được khắc phục.