Hơi nước đến Trung Quốc … Nhưng theo một cách rất khác.

Hơi nước đến Trung Quốc ... Nhưng theo một cách rất khác. 1

Dựa trên những tiết lộ mới nhất, chúng tôi đã biết rằng Steam sẽ sớm đến Trung Quốc, nhưng ở một thị trường khác. Cụ thể, cùng với các đối tác Valve và Perfect World, Steam sẽ có mục tiêu chính là độc lập tại thị trường Trung Quốc. Nhưng chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ dưới đây.

Rốt cuộc, Steam mới này hoạt động như thế nào?

Steam China sẽ làm việc cho các quy tắc của thị trường Trung Quốc. Và điều này sẽ giúp nền tảng tiếp cận đối tượng người dùng rộng hơn. Điều này là do, như bạn biết, thị trường game ở Trung Quốc rất hẹp. Phần lớn vì không có ảnh khoả thân hoặc bạo lực trong trò chơi. Bất cứ điều gì quyết định tầm nhìn sáng tạo của các nghiên cứu khác nhau.

Hơn nữa, đây cũng có thể là động thái chiến lược của Valve. Tuy nhiên, công ty đã bị nghi ngờ nhiều lần vì cách chơi siêu tàn nhẫn. Và có thể một nền tảng độc lập ở Trung Quốc cuối cùng sẽ làm dịu thị trường một chút.

Steam mới này sẽ được gọi là "Zhengqi Pingtai" và sẽ được điều chỉnh cho người dùng Trung Quốc.


  • Người nhện ra ngoài Marvel? … bình tĩnh! Vẫn không thiếu thứ gì

Hơi nước Trung Quốc "width =" 1680 "height =" 945

Đây là những gì CEO của Perfect World đã nói trong một tuyên bố:

"Steam China sẽ thích nghi với tất cả người chơi Trung Quốc, với máy chủ tốc độ cao và thiết bị rất tốt operativo"

Hơn nữa, nó cũng được tiết lộ rằng cùng với sự ra mắt của nền tảng, khoảng 40 trò chơi cũng sẽ được phát hành. Con số này sẽ tăng theo thời gian.

Nói tóm lại, có vẻ như Steam đang được phát triển. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không chắc chắn liệu Trung Quốc có phải là thị trường tốt nhất để tham gia hay không do tất cả các quy tắc đã được áp dụng. Nhưng hãy chờ xem.

Bạn có thích những gì bạn đọc? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nguồn

Tin tức Steam đã đến Trung Quốc, Nhưng, rất khác, lần đầu tiên nó xuất hiện trên Leak.